Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

1859-4581

Đánh giá chất lượng mật ong ngoại (Apis mellifena) nuôi ở xã Hồng Tiến, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2016
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Quốc Phòng, Vũ Thành Hưng, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Toản
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2016_08/8.pdf

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC XỬ LÝ NƯỚC NÓNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG BẢO QUẢN CHANH TƯƠI KHÔNG HẠT (CITRUS LATIFOLIA)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Tống Thị Quỳnh Anh (Chính), Trần Thị Quỳnh, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Đức Chung
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2696

ISSN: 1859-1388

Nghiên cứu ảnh hưởng của 1-methylcyclopropene đến quá trình sinh tổng hợp ethylene của quả bơ (Persea americana) sau thu hoạch

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Phạm Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Diễm Hương, Đoàn Thị Thanh Thảo, Lê Văn Tán
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2692

ISSN: 2588-1175

Nghiên cứu phương pháp xử lý nhiệt bằng lò vi sóng đến mức độ thôi nhiễm DI-(2-ETHYLHEXYL)ADIPATE(DEHA)từ màng bọc thực phẩm PVC bằng phương pháp sắc ký khối phổ (GCMS)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Võ Thị Bạch Nhạn, Nguyễn Tấn Sỹ, Lê Anh Toàn, Trần Thanh Quỳnh Anh, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Quốc Sinh
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2693/0

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CHITOSAN HOÀ TAN TRONG NƯỚC ĐẾN NẤM Colletotrichum musae D1 GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN CHUỐI Ở ĐIỀU KIỆN IN VITRO

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Huế, Trang Sĩ Trung, Vũ Ngọc Bội
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2898

Influence of the anaerobic fermentation on the biochemical components of GABA tea

Báo cáo Khoa học và kỷ yếu khoa học thuộc khối Khoa học tự nhiên và công nghệ đáp ứng 3 tiêu chí (do Hội đồng ngành xác định), 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Hồ Sỹ Vương, Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo

Preliminary Studies on the Toxic Effects of Degradation Products of Oxytetracycline and Chlortetracycline on Rats

Journal of Agricultural Science and Technology A and B & Hue University Journal of Science, 2015
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, Lê Thanh Long, Guido Fleischer and Zhou Guang Hong

Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến sự biến đổi chất lượng cây mía tím (Saccharum officinarum var. Pure Cane)

2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Binh, Hà Duyên Tư

0022-1155

The degradation of oxytetracycline during thermaltreatments of chicken and pig meat and the toxic effectsof degradation products of oxytetracycline on rats

Journal of Food Science and Technology, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: SCIE
Tác giả: Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, ChunBao Li, GuangHong Zhou
Liên kết: https://doi.org/10.1007/s13197-014-1306-x

ISSN: 1859-4581

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ 1-METHYLCYCLOPROPENE KẾT HỢP NHIỆT ĐỘ THẤP NHẰM KÉO DÀI THỜI HẠN TỒN TRỮ QUẢ BƠ (PERSEA AMERICANA) SAU THU HOẠCH

Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Phạm Thị Kim Chi, Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, Hoàng Thị Lệ Hằng
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/vi/news/Cac-so-Tap-chi-thuong-ky/Tap-chi-Nong-nghiep-Phat-trien-nong-thon-so-24-2014-39/

Nghiên Cứu một số tổn thất sau thu hoạch đối với sản phẩm măng khô chế biến từ măng Điền Trúc Gia Lai

Khoa Học Công nghệ và Môi Trường Gia Lai, ISSN 1859-1442, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Hoàng Thị Lệ Hằng, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Bảo Khánh, Lê Thị Quỳnh Hương

ISSN: 1859-4581

ẢNH HƯỞNG NHIỆT ĐỘ XỬ LÝ NƯỚC NÓNG ĐẾNTHỜI HẠN BẢO QUẢN QUẢ BƠ (Persea americana) SAU THU HOẠCH

Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Phạm Thị Kim chi, Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, Hoàng Thị Lệ Hằng
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/vi/news/Cac-so-Tap-chi-thuong-ky/Tap-chi-Nong-nghiep-Phat-trien-nong-thon-so-23-2014-38/