Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

ISSN: 1859-1558

ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ THẤP ĐẾN NHỮNG BIẾN ĐỔI SINH LÝ, SINH HÓA CỦA THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus) TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN SAU THU HOẠCH

Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam, 2017
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Trần Anh Tuấn 1

Control ethylene production to extend avocado Booth7 storage period by 1-Methyl Cyclopropene and LDPE bag combination

Proceeding of the 15th asean food conference; 14th - 17th November 2017, Ho Chi Minh city, Viet Nam, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Nguyễn Hồng Phúc, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Đức Chung, Lê Văn Luận

ISSN: 2588-1191

Xác định hàm lượng DI (2-Ethylhexyl) Adipate (DEHA) trong màng bọc thực phẩm Polyvinyl Chloride (PVC) bằng phương pháp sắc ký khí khối phổ (GCMS)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Thị Bạch Nhạn (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Tấn Sỹ
Liên kết: http://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/index.php/article/detail_full/24528

ISSN: 1859-4581

Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp đến tỷ lệ nảy mầm và chất lượng củ gừng tươi (Zingiber-Officinale) sau thu hoạch

Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Tống Thị Quỳnh Anh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2017_03/9_1.pdf

ISSN: 2588-1256

Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ rang và hàm lượng dịch hồ hóa đến chất lượng sản phẩm sữa gạo lứt thảo dược

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Trương Thị Hồng Thủy, Phạm Thị Lê Phương, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/24

1859-4581

Đánh giá chất lượng mật ong ngoại (Apis mellifena) nuôi ở xã Hồng Tiến, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2016
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Quốc Phòng, Vũ Thành Hưng, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Toản
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2016_08/8.pdf

Influence of the anaerobic fermentation on the biochemical components of GABA tea

Báo cáo Khoa học và kỷ yếu khoa học thuộc khối Khoa học tự nhiên và công nghệ đáp ứng 3 tiêu chí (do Hội đồng ngành xác định), 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Hồ Sỹ Vương, Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo

ISSN: 2588-1175

Nghiên cứu phương pháp xử lý nhiệt bằng lò vi sóng đến mức độ thôi nhiễm DI-(2-ETHYLHEXYL)ADIPATE(DEHA)từ màng bọc thực phẩm PVC bằng phương pháp sắc ký khối phổ (GCMS)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Võ Thị Bạch Nhạn, Nguyễn Tấn Sỹ, Lê Anh Toàn, Trần Thanh Quỳnh Anh, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Quốc Sinh
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2693/0

ISSN: 1859-1388

Nghiên cứu ảnh hưởng của 1-methylcyclopropene đến quá trình sinh tổng hợp ethylene của quả bơ (Persea americana) sau thu hoạch

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: ACI
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Phạm Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Diễm Hương, Đoàn Thị Thanh Thảo, Lê Văn Tán
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2692

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC XỬ LÝ NƯỚC NÓNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG BẢO QUẢN CHANH TƯƠI KHÔNG HẠT (CITRUS LATIFOLIA)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Tống Thị Quỳnh Anh (Chính), Trần Thị Quỳnh, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Đức Chung
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2696

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CHITOSAN HOÀ TAN TRONG NƯỚC ĐẾN NẤM Colletotrichum musae D1 GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN CHUỐI Ở ĐIỀU KIỆN IN VITRO

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Huế, Trang Sĩ Trung, Vũ Ngọc Bội
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2898

Preliminary Studies on the Toxic Effects of Degradation Products of Oxytetracycline and Chlortetracycline on Rats

Journal of Agricultural Science and Technology A and B & Hue University Journal of Science, 2015
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, Lê Thanh Long, Guido Fleischer and Zhou Guang Hong