Dữ liệu bài báo khoa học
Optimizing working conditions of air blast freezers in seafood processing factories
International Journal of Smart Grid and Clean Energy,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Minh Tuan Hoang (Chính), Xuan Vinh Ha, Chi Chinh Vo, Thanh Van Nguyen, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Liên kết: https://doi.org/10.12720/sgce.8.3.354-360
Nâng cao khả năng kháng nấm Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch của nanochitosan bằng cách kết hợp với axit propionic
Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Tống Thị Huế (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Cultivable butyrate-producing bacteria of elderly Japanese diagnosed with Alzheimer’s disease
Journal of Microbiology,
2018
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG Y HỌC
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Hidetoshi Morita, Y. Fujimura, I. Mimura, Y. Fujii, Nguyễn Ngọc Lương, H. Morita
Liên kết: https://link.springer.com/article/10.1007/s12275-018-8297-7
Microbiota community structurein traditional fermented milkdadiah in Indonesia: Insights fromhigh-throughput 16S rRNA genesequencing
Dairy Microbiology,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
A. Sukma (Chính), H. Toh, Nguyễn Thị Thủy Tiên, N. Fitria, I. Mimura, R. Kaneko, K. Arakawa
Đánh giá hiện trạng canh tác và mức độ nhiễm nấm trên hạt lạc bảo quản tại nông hộ Nghệ An
Hội thảo Quốc gia: Bệnh hại thực vật Việt Nam (ISBN: 078-604-60-2558-0),
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Khả năng kháng nấm Fusarium solani gây thối quả cà chua sau thu hoạch của nanochitosan
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân protein cá của chế phẩm koji tương
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Draft genome sequence of Leuconostoc mesenteroides 406 isolatedfrom the traditional fermented mare Milk Airag in Tuv Aimag,Mongolia
Genome Announcements,
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Morita H. (Chính), Toh H., Oshima K., Nakano A., Hano C., Yoshida S., Nguyễn Thị Thủy Tiên
Liên kết: https://doi.org/10.1128/genomeA.00166-16
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân protein đậu nành của chế phẩm koji tương
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Đõ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nanochitosan đến chất lượng của cà chua sau thu hoạch
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Cao Cường (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Hiền Trang, Trần Ngọc Khiêm
Ảnh hưởng của một số yếu tố lên hoạt độ xenlulaza sinh tổng hợp bởi chủng Trichoderma longibrachiatum H18 và bước đầu ứng dụng trong sản xuất tiêu sọ
Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn,
2015
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Thu Hà, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Cao Cường
Khả năng ức chế của nanochitosan đối với Colletotrichum acutatum L2 gây hại quả cà chua sau thu hoạch
2015
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Nga., Nguyễn Cao Cường, Trần Ngọc Khiêm, Nguyễn Thị Thủy Tiên