Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

Optimizing working conditions of air blast freezers in seafood processing factories

International Journal of Smart Grid and Clean Energy, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Minh Tuan Hoang (Chính), Xuan Vinh Ha, Chi Chinh Vo, Thanh Van Nguyen, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Liên kết: https://doi.org/10.12720/sgce.8.3.354-360

2588-1256

Nâng cao khả năng kháng nấm Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch của nanochitosan bằng cách kết hợp với axit propionic

Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước, 2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Tống Thị Huế (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên

1976-3794

Cultivable butyrate-producing bacteria of elderly Japanese diagnosed with Alzheimer’s disease

Journal of Microbiology, 2018
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG Y HỌC
Danh mục: SCIE
Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Hidetoshi Morita, Y. Fujimura, I. Mimura, Y. Fujii, Nguyễn Ngọc Lương, H. Morita
Liên kết: https://link.springer.com/article/10.1007/s12275-018-8297-7

Microbiota community structurein traditional fermented milkdadiah in Indonesia: Insights fromhigh-throughput 16S rRNA genesequencing

Dairy Microbiology, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: A. Sukma (Chính), H. Toh, Nguyễn Thị Thủy Tiên, N. Fitria, I. Mimura, R. Kaneko, K. Arakawa

Đánh giá hiện trạng canh tác và mức độ nhiễm nấm trên hạt lạc bảo quản tại nông hộ Nghệ An

Hội thảo Quốc gia: Bệnh hại thực vật Việt Nam (ISBN: 078-604-60-2558-0), 2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Thủy Tiên

Draft genome sequence of Leuconostoc mesenteroides 406 isolatedfrom the traditional fermented mare Milk Airag in Tuv Aimag,Mongolia

Genome Announcements, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Morita H. (Chính), Toh H., Oshima K., Nakano A., Hano C., Yoshida S., Nguyễn Thị Thủy Tiên
Liên kết: https://doi.org/10.1128/genomeA.00166-16

Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân protein đậu nành của chế phẩm koji tương

2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Đõ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Thủy Tiên