Dữ liệu bài báo khoa học
Berberine improved experimental chronic colitis by regulating interferon-γ- and IL-17A-producing lamina propria CD4+ t cells through AMPK activation
Scientific Reports,
2019
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Masahiro Takahara (Chính), Akinobu Takaki, Sakiko Hiraoka, Takuya Adachi, Yasuyuki Shimomura, Hiroshi Matsushita, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Kazuko Koike, Airi Ikeda, Shiho takashima, YasushiYamasaki, Toshihiro Inokuchi, Hideaki Kinugasa, Yusaku Sugihara, Keita Harada, Shingo Eikawa, Hidetoshi Morita, Heiichiro Udono, Hiroyuki Okada
Liên kết: https://doi.org/10.1038/s41598-019-48331-w
Fecal metabolite of a gnotobiotic mouse transplanted with gut microbiota from a patient with Alzheimer’s disease
Bioscience, Biotechnology and Biochemistry,
2019
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Yusuke Fujii (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Yuta Fujimura, Naotaka Kameya, Shoji Nakamura, Kensuke Arakawa, Hidetoshi Morita
Liên kết: https://doi.org/10.1080/09168451.2019.1644149
KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Fusarium solani GÂY BỆNH TRÊN CÀ CHUA SAU THU HOẠCH CỦA DỊCH CHIẾT LÁ VÀ HẠT XOAN (Melia azedarach)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản, CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Lê Thanh Long
Nâng cao khả năng kháng nấm Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch của nanochitosan bằng cách kết hợp với axit propionic
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản, Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Tống Thị Huế, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính)
KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM ASPERGILLUS NIGER N2 TRÊN HÀNH TĂM SAU THU HOẠCH CỦA NANOCHITOSAN ĐƯỢC TẠO RA BẰNG PHƯƠNG PHÁP GEL IONIC KẾT HỢP SÓNG SIÊU ÂM
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thị Kim Uyên, Lê Đại Vương
Draft Genome Sequence of Butyricimonas faecihominis 30A1, Isolated from Feces of a Japanese Alzheimer’s Disease Patient
Genome Announcements,
2019
Lĩnh vực: Vi sinh vật học
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Kenshiro Oshima, Hidehiro Toh, Anushka Khasnobish, Yusuke Fujii, Kensuke Arakawa, Hidetoshi Morita
Optimizing working conditions of air blast freezers in seafood processing factories
International Journal of Smart Grid and Clean Energy,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Minh Tuan Hoang (Chính), Xuan Vinh Ha, Chi Chinh Vo, Thanh Van Nguyen, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Liên kết: https://doi.org/10.12720/sgce.8.3.354-360
Nâng cao khả năng kháng nấm Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch của nanochitosan bằng cách kết hợp với axit propionic
Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Tống Thị Huế (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Cultivable butyrate-producing bacteria of elderly Japanese diagnosed with Alzheimer’s disease
Journal of Microbiology,
2018
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG Y HỌC
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Hidetoshi Morita, Y. Fujimura, I. Mimura, Y. Fujii, Nguyễn Ngọc Lương, H. Morita
Liên kết: https://link.springer.com/article/10.1007/s12275-018-8297-7
Đánh giá hiện trạng canh tác và mức độ nhiễm nấm trên hạt lạc bảo quản tại nông hộ Nghệ An
Hội thảo Quốc gia: Bệnh hại thực vật Việt Nam (ISBN: 078-604-60-2558-0),
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Khả năng kháng nấm Fusarium solani gây thối quả cà chua sau thu hoạch của nanochitosan
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường
Microbiota community structurein traditional fermented milkdadiah in Indonesia: Insights fromhigh-throughput 16S rRNA genesequencing
Dairy Microbiology,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
A. Sukma (Chính), H. Toh, Nguyễn Thị Thủy Tiên, N. Fitria, I. Mimura, R. Kaneko, K. Arakawa