Dữ liệu bài báo khoa học
Thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu loài Jatropha curcas L. và Jatropha integerrima Jacq.
Tạp chí Y Dược học,
2024
Lĩnh vực: Hoá hữu cơ
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hoàng Thị Như Hạnh (Chính), Phạm Việt Tý, Nguyễn Đình Quỳnh Phú, Lê Thu Hà, Lê Thị Kim Anh, Đinh Thị Thu Thanh, Lê Thanh Long, Hồ Việt Đức
Liên kết: http://jmp.huemed-univ.edu.vn/home
Ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt và phối trộn đến chất lượng trà túi lọc từ hoa và thân sâm bố chính (Abelmoschus sagittifolius (Kurrz) Merr.)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Võ Thị Thu Hằng, Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Bich Nhung, Lê Văn Luận
Liên kết: https://www.tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1116
BƯỚC ĐẦU NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC PHÂN ĐOẠN N-HEXANE CỦA LOÀI Conamomum rubidum Lamxay & N.S.Lý TẠI LÂM ĐỒNG, VIỆT NAM
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2023
Lĩnh vực: Hoá hữu cơ
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hoàng Thị Như Hạnh (Chính), Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh
ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP KIỀM - TRUNG HÒA ĐẾN HIỆU QUẢ LOẠI BỎ AMONI CLORUA TRONG THỊT MỰC XÀ (Oualaniensis sthenoteuthis) KHÔ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế, Võ Điều, Lê Thu Hà, Đỗ Ngọc Vinh
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/950
Đánh giá hàm lượng kim loại đồng (Cu), mangan (Mn) và kẽm (Zn) trong thịt cá món gai dài Gerres filamentosus (Cuvier, 1829) ở khu vực sông Gianh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình
Tạp chí Xúc tác và Hấp phụ,
2021
Lĩnh vực: Hóa phân tích
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thu Hà, Nguyễn Đình Luyện, Nguyễn Mậu Thành (Chính), Nguyễn Đức Vượng, Nguyễn Nho Dũng
Liên kết: https://chemeng.hust.edu.vn/vjca/index.php/jca/article/view/2021.113