Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu phân lập, định danh và xác định mức độ kháng kháng sinh của vi khuẩn gây bệnh trên cá biển nuôi lồng tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Nam Quang (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Nguyễn Thị Huế Linh, Trương Thị Hoa, Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Xuân Hồng
Khảo sát hoạt tính bacteriocin của một số chủng vi khuẩn lactic phân lập từ mắm cá rò Huế.
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Thị Xuân Hồng (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Nam Quang
Ảnh hưởng của dopamine lên độc lực của vi khuẩn Streptococcus agalactiae trên cá rô phi (Oreochromis sp)
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Đức Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Xuân Hồng, Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Nam Quang
“Nghiên cứu ứng dụng micropolyme Eudragit E100 làm chất bọc vắc xin sử dụng qua đường thức ăn để phòng bệnh xuất huyết do vi khuẩn Vibrio alginolyticus gây ra trên cá Hồng mỹ (Sciaenops ocellatus)”
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Ngọc Phước (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Huế Linh, Trương Thị Hoa, Trần Quang Khánh Vân, Hồ Thị Tùng, Nguyễn Nam Quang, Nguyễn Thị Xuân Hồng, Trần Nguyên Ngọc
Ảnh hưởng của epinephrine lên độc lực của vi khuẩn Vibrio harveyi trên tôm thẻ chân trắng Litopenaeus vannamei
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Đức Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Nam Quang, Huỳnh Văn Vì
Nghiên cứu khả năng mẫn cảm kháng sinh của vi khuẩn Streptococcus agalactiae trên cá Rô Phi (Oreochromis.sp) nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Nam Quang (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Đức Quỳnh Anh
Immunogenicity of Group B streptococcus (GBS) in fish following vaccine delivery via pH- responsive vaccine carriers within the feed.
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Ngọc Phước (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Xuân Hồng, Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Nguyễn Nam Quang
Phân lập chủng xạ khuẩn đặc hiệu làm chế phẩm sinh học để hạn chế dịch bệnh do vi khuẩn gây ra trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Thị Huế Linh (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Nguyễn Thị Xuân Hồng, Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Nguyễn Nam Quang
Proving the feasibility of field-enabled pathogen detection in fish farms in Vietnam.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Ngọc Phước (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Xuân Hồng, Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Nam Quang
Phân lập và xác định đặc điểm sinh hoá một số chủng xạ khuẩn phân lập từ các ao nuôi tôm thẻ chân trắng tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Ngọc Phước (Chủ nhiệm), Lê Văn Bảo Duy, Nguyễn Nam Quang
“HOÀN THIỆN QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẾ PHẨM SINH HỌC BOKASHI TRẦU ỨNG DỤNG CHO VÙNG NUÔI TÔM AN TOÀN Ở VÙNG ĐẦM PHÁ TAM GIANG - CẦU HAI, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ”
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Quang Linh (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Trần Quang Khánh Vân, Trương Thị Hoa, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Nam Quang, Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Lê Thị Thu An, Hồ Thị Tùng, Nguyễn Quang Lịch, Nguyễn Bá Thiên An, Trần Nam Hà
Nghiên cứu bảo quản lá chùm ngây và sản xuất bột nguyên liệu từ lá chùm ngây
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Nam Quang