Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

1879-1018

Enhancing Postharvest Quality and Extending Storage Life of Booth 7 Avocado (Persea americana Mill.) Fruit through Sodium Nitroprusside (SNP) Application during Low-Temperature Storage

Scientia Horticulturae, 2024
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCIE
Tác giả: Thi Kim Nhi Tran (Chính), Phuoc Hien Phan (Chính), Thanh Truc Tran, Nguyễn Văn Huế, Van Hay Duong (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0304423824002796?dgcid=coauthor

2615-9708

Nghiên cứu ứng dụng pectinase trong chế biến tiêu sọ từ tiêu đen

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Đức Chung (Chính), Lê Thị Quỳnh Hương, Nguyễn Văn Huế (Chính)
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/7222

2256-0939

Barriers to agricultural products diversification: An empirical analysis from lotus farming in Central Vietnam

rural sustainability research, 2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Chung (Chính), Martin Abwao, Nguyễn Văn Huế, Hoàng Dũng Hà
Liên kết: https://doi.org/10.2478/plua-2023-0020

2588-1191

Hoạt động du lịch dựa vào cộng đồng tại xã Quảng Lợi, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Hoàng Dũng Hà (Chính), Nguyễn Quang Tân, Nguyễn Văn Huế, Dương Ngọc Phước, Lê Chí Hùng Cường, Nguyễn Văn Chung, Cao Thị Thuyết
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard

2588-1191

Linkage between producers and traders in lotus growing activities at Phong Dien district, Thua Thien Hue province

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Chung (Chính), Phạm Hữu Tỵ, Nguyễn Văn Huế, Hoàng Dũng Hà, Lê Văn Nam
Liên kết: https://doi.org/10.26459/hueunijard.v132i3B.7177

1859-4581

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ và điều kiện bảo quản đến chất lượng trà atiso đỏ túi lọc

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)

2588-1191

Vi bao asiaticoside từ dịch chiết rau má bằng kỹ thuật sấy phun

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Trương Thị Kiều Giang, Phạm Xuân Phương, Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/issue/view/268

2588-1256

NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN TRÀ XANH TỪ LÁ CHÈ TRUỒI TẠI PHÚ LỘC, THỪA THIÊN HUẾ

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Dương Văn Hậu

2588-1299

Tổng quan hoạt động trồng sen và tiềm năng đa dạng hóa sản phẩm sen của nông hộ

Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp), 2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Chung (Chính), Nguyễn Văn Huế, Hoàng Dũng Hà, Lê Chí Hùng Cường, Trần Cao Úy, Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Phong
Liên kết: https://tapchi.vnua.edu.vn/wp-content/uploads/2022/10/tap-chi-so-9.13.pdf