Dữ liệu bài báo khoa học
TWO NOVEL COUMARIN COMPOUNDS: SYNTHESIS, IN VITRO ANTIBACTERIAL ANTICANCER, AND IN SILICO DOCKING AND MOLECULAR DYNAMICS
Quimica Nova,
2025
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Le Thi Thanh Truc (Chính), Nguyen Ngoc Huyen Tran, Nguyen Van Thoi, Nguyễn Văn Huế, Nguyen Thi Hong Anh (Chính), Tran Nguyen Minh An (Chính)
Liên kết: https://quimicanova.sbq.org.br/pdf/AR2024-0158
Nghiên cứu chế biến bột từ dịch chiết atiso đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt xốp
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Văn Huế
Pathogen producing aflatoxin in contaminated sandwich: Identification and preservation
Microbial Pathogenesis,
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Tran Quang Hieu (Chính), Pham Quoc Thanh, Nguyen Thanh Tan, Nguyen Duc Vuong, Le Van Tan, Tran Van Dung, Phan Ha, Nguyễn Văn Huế, Nguyen Thanh Danh
Liên kết: https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0882401024003577?via=ihub
Residue Analysis of Ochratoxin A In Coffee Powder Marketed In Buon Ma Thuoc City, Vietnam Using Liquid Chromatography Coupled To Tandem Mass Spectrometer
Egyptian Journal of Chemistry,
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Thị Phương Thu, Lê Văn Tán (Chính), Nguyễn Quốc Thắng
Liên kết: https://ejchem.journals.ekb.eg/article_354234_527641a62c9ae362db9f036145f9c5b6.pdf
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÔNG ĐOẠN LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU VÀ CHẾ ĐỘ XỬ LÝ NHIỆT ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CỦA BỘT MATCHA CHÈ TRUỒI (Camellia sinensis) TRỒNG TẠI PHÚ LỘC, THỪA THIÊN HUẾ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế (Chính)
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1172
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ THÔNG SỐ CÔNG NGHỆ TRONG SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI TỪ DỊCH CHIẾT LÁ ĐINH LĂNG (Polyscias fruticosa (L.) Harms) TRỒNG TẠI ĐĂK LĂK, VIỆT NAM
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Lương Thị Hoài Lê
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1126
In vitro and in silico docking and molecular dynamic of antimicrobial activities, alpha-glucosidase, and anti-inflammatory activity of compounds from the aerial parts of Mussaenda saigonensis
RSC Advances,
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Tran Thi Ngoc Mai (Chính), Phan Nhat Minh, Mai Thanh Chi, Thuc Huy Duong, Nguyen Hong Nhi Phan, Tran Nguyen Minh An (Chính), Van-Son Dang, Nguyễn Văn Huế, Nguyen Thi Hong Anh, Mai Dinh Tri (Chính)
Liên kết: https://pubs.rsc.org/en/content/articlehtml/2024/ra/d4ra01865f
Nghiên cứu các thông số công nghệ sản xuất chè đen từ chè Truồi, Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Quốc Sinh
Liên kết: http://tapchinongnghiep.vn/tapchi/lists/708?newpaperid=2
Enhancing Postharvest Quality and Extending Storage Life of Booth 7 Avocado (Persea americana Mill.) Fruit through Sodium Nitroprusside (SNP) Application during Low-Temperature Storage.
Scientia Horticulturae,
2024
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Thi Kim Nhi Tran (Chính), Phuoc Hien Phan (Chính), Thanh Truc Tran, Nguyễn Văn Huế, Van Hay Duong (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0304423824002796?dgcid=coauthor
Antimicrobial and alpha-glucosidase inhibitory flavonoid glycosides from the plant Mussaenda recurvata: in vitro and in silico approaches
RSC Advances,
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Tran Thi Ngoc Mai (Chính), Phan Nhat Minh, Nguyen Tan Phat, Thuc Huy Duong (Chính), Tran Nguyen Minh An (Chính), Van Son Dang, Nguyễn Văn Huế, Mai Dinh Tri (Chính)
Liên kết: https://pubs.rsc.org/en/content/articlehtml/2024/ra/d4ra00666f
Nghiên cứu ứng dụng pectinase trong chế biến tiêu sọ từ tiêu đen
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Lê Thị Quỳnh Hương, Nguyễn Văn Huế (Chính)
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/7222
Ảnh hưởng của việc bổ sung hỗn hợp chiết từ các loại thảo dược chứa 50% cỏ xước đến các chỉ tiêu sinh lý, sinh hóa máu, số lượng E. coli, Salmonella trong phân và tỷ lệ mắc bệnh, tiêu chảy hô hấp ở heo thịt
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Đức Thạo (Chính), Nguyễn Văn Chào (Chính), Nguyễn Hải Quân, Phan Thị Hằng, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v8n1y2024