Dữ liệu bài báo khoa học
Ảnh hưởng của độ dày bao bì bao gói LDPE đến thời gian bảo quản quả bơ (BOOTH 7) được xử lý bằng Aminoethoxyvinylglycine
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam,
2020
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế
Study on the effects of drying methods on the quality of avocado powder
The 10th RMUTs International Conference” “Creative Innovation and Technology for Sustainable Agriculture”,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Võ Thị Thu Hằng
Liên kết: https://webs.rmutl.ac.th/assets/upload/files/2019/08/20190826152019_86838.pdf
Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa của dịch chiết lá mơ lông (PAEDERIA LANUGINOSA WALL.)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Lê Thị Quỳnh Như, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Đoàn Thị Thanh Thảo, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/259
Ảnh hưởng của các loại bao bì, nhiệt độ đến chất lượng và thời gian bảo quản ớt xiêm
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Sỹ Vương (Chính), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Phan Thị Bé, Nguyễn Văn Đức
A Study of the Extraction of Solasodine from Solanum Hainanense Hance, the Formulating Production of a Beverage from this Extraction
The 1st Rajamangala Surin International Conference,
2018
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: http://www.surin.rmuti.ac.th/rsic2018/demo/Proceedings_RSIC2018.rar
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ THÔNG SỐ CÔNG NGHỆ TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT HÀNH TĂM KHÔ VÀ TINH DẦU HÀNH TĂM
Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới,
2017
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Lê Văn Mạc, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2017_11/16_2.pdf
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ SẤY (NHIỆT ĐỘ, THỜI GIAN) BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY BƠM NHIỆT ĐẾN SẢN PHẨM TINH BỘT NGHỆ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam,
2017
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Nguyễn Văn Huế
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ rang và hàm lượng dịch hồ hóa đến chất lượng sản phẩm sữa gạo lứt thảo dược
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Trương Thị Hồng Thủy, Phạm Thị Lê Phương, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/24
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp đến tỷ lệ nảy mầm và chất lượng củ gừng tươi (Zingiber-Officinale) sau thu hoạch
Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Tống Thị Quỳnh Anh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2017_03/9_1.pdf
Nghiên cứu một số thông số công nghệ trong sản xuất bột chùm ngây
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2016
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Danh mục: ACI
Tác giả:
Nguyễn Thị Thùy Minh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Đức Chung (Chính)
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CHITOSAN HOÀ TAN TRONG NƯỚC ĐẾN NẤM Colletotrichum musae D1 GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN CHUỐI Ở ĐIỀU KIỆN IN VITRO
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Huế, Trang Sĩ Trung, Vũ Ngọc Bội
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2898
đánh giá thực trạng ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn tại một số cơ sở giết mổ và kinh doanh trên địa bàn huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
2016
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Xuân Hòa (Chính), Lê Văn Phước, Nguyễn Văn Huế