Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CHITOSAN HOÀ TAN TRONG NƯỚC ĐẾN NẤM Colletotrichum musae D1 GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN CHUỐI Ở ĐIỀU KIỆN IN VITRO

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Huế, Trang Sĩ Trung, Vũ Ngọc Bội
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2898

Preliminary Studies on the Toxic Effects of Degradation Products of Oxytetracycline and Chlortetracycline on Rats

Journal of Agricultural Science and Technology A and B & Hue University Journal of Science, 2015
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, Lê Thanh Long, Guido Fleischer and Zhou Guang Hong

0022-1155

The degradation of oxytetracycline during thermaltreatments of chicken and pig meat and the toxic effectsof degradation products of oxytetracycline on rats

Journal of Food Science and Technology, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: SCIE
Tác giả: Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, ChunBao Li, GuangHong Zhou
Liên kết: https://doi.org/10.1007/s13197-014-1306-x

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA HAI THÔNG SỐ KỸ THUẬT (THỜI GIAN NGÂM, NỒNG ĐỘ MUỐI) ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MĂNG MUỐI CHUA

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Mai Khánh Trang, Phạm Thi Kim Chi, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/rt/metadata/3010/0

ISSN: 1859-1388

Xác định dư lượng kháng sinh tetracyclines trong thịt heo và thịt gà bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, Guido Fleischer, GuangHong Zhou
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/3111

1996-0816

Effects of cooking methods on tetracycline antibiotic residues in pig meat

African Journal of Pharmacy and Pharmacology, 2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Nguyễn Văn Huế, MuQing Li, Muhammad Ammar Khan, ChunBao Li
Liên kết: https://doi.org/10.5897/AJPP12.454