Dữ liệu bài báo khoa học
Valorization of shrimp processing waste-derived chitosan into anti-inflammatory chitosan-oligosaccharides (CHOS)
Carbohydrate Polymers,
2024
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Nguyễn Cao Cường
Liên kết: https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0144861723010111?via=ihub
High yield of xilitol fermentation from commercial xylose by Candida guilliermondii TISTR 5068
Proceeding at SUT International Virtual Conference on Science and Technology, Nakhon-Ratchasima, Thailand,
2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Cao Cường (Chính), Lê Thanh Long, Apichat Boontawan
Effect of water-soluble chitosan on fungal anthracnose of Colletotrichum musae D1 in vivo and physico-chemical changes in banana fruits
International Journal of Advanced Research in Science, Engineering and Technology,
2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Liên kết: http://www.ijarset.com/upload/2021/april/01-ltlong-01.PDF
Nghiên cứu tách chiết và xác định thành phần hóa học tinh dầu sa nhân ở Hương Hồ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2017
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Phan Thị Bé (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Cao Cường
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/9
Nghiên cứu sử dụng màng bao từ nanochitosan đến khả năng kháng nấm Aspergillus niger N3 trong quá trình bảo quản hạt giống đậu xanh
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Lê Thanh Long, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thy Đan Huyền, Nguyễn Cao Cường
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân protein cá của chế phẩm koji tương
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Khả năng kháng nấm Fusarium solani gây thối quả cà chua sau thu hoạch của nanochitosan
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CHITOSAN ĐẾN CẤU TRÚC HẠT ĐƯỢC TẠO RA TRONG HAI MÔI TRƯỜNG NaOH VÀ NaOH.SiO2
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quang Lịch (Chính), Vệ Quốc Linh, Lê Thanh Long, Nguyễn Cao Cường
Nghiên cứu tách chiết và xác định thành phần hóa học tinh dầu Sa nhân ở Hương Hồ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Nông nghiệp (ISSN:2588-1256),
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung, Phan Thị Bé, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Cao Cường
Nghiên cứu sử dụng màng bao sinh học từ dịch chiết vi khuẩn Pseudomonas putida 199b đến kháng nấm Apergilus flavus T1 trong quá trình bảo quản hạt giống ngô
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền
Hiệu quả của biện pháp tạo vỏ bao hạt giống lúa bằng nanochitosan và dịch chiết vi khuẩn đối kháng Pseudomonas putida đến sinh trưởng của cây và nâng cao tính kháng bệnh thối gốc mốc đen (Aspergillus niger) trong điều kiện in vivo
2017
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Thị Thương Thương (Chính), Võ Thị Mai Hương, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Cao Cường, Trần Thị Thu Hà
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nanochitosan đến chất lượng của cà chua sau thu hoạch
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Cao Cường (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Hiền Trang, Trần Ngọc Khiêm