Dữ liệu bài báo khoa học
Xác định khả năng chịu mặn và một số tinh chất có tiềm năng probiotic của các chủng vi khuẩn lactic thuộc loài Lactobacillus fermentum phân lập từ ruột cá nục (Decapterus lajang). Tạp chí khoa học và công nghệ nông nghiệp, Đại học Nông Lâm Huế
Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước,
2019
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương
Định danh và khảo sát một số tính chất của chủng Lactobacillus farciminis NM6 phân lập từ nước mắm
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2019
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Danh mục: ACI
Tác giả:
Nguyễn Thị Diễm Hương, Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)
ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ THÔNG SỐ CÔNG NGHỆ ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT HỒNG TRÀ HÒA TAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY PHUN
Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước,
2019
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Thành Thuận