Dữ liệu bài báo khoa học
Nghiên cứu chế biến bột từ dịch chiết atiso đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt xốp
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Văn Huế
Ảnh hưởng của nồng độ Sodium nitroprusside nhằm làm chậm quá trình chín và kéo dài thời gian bảo quản quả chanh dây tím (Passiflora edulis Sims) sau thu hoạch
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Diễm Hương (Chính), Nguyễn Văn Toản, Trần Thị Kim Nhi, Lê Thị Khánh Ly, Nguyễn Thị Thu Thảo
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1135
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SODIUM NITROPRUSSIDE (SNP) VÀ CALCIUM CHLORIDE (CACL2) NHẰM LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH MỀM VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN BẢO QUẢN QUẢ BƠ BOOTH7 (Persea americana Mill.) SAU THU HOẠCH
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
ẢNH HƯỞNG HÀM LƯỢNG RAU HẸ (Allium odorum L.) BỔ SUNG ĐẾN MÀU SẮC, ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC VÀ TÍNH CHẤT CẢM QUAN CỦA CHẢ CÁ RÔ PHI
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến thuỷ sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Võ Điều, Đào Lê Minh Tuấn, Nguyễn Thị Diễm Hương
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1007
ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP KIỀM - TRUNG HÒA ĐẾN HIỆU QUẢ LOẠI BỎ AMONI CLORUA TRONG THỊT MỰC XÀ (Oualaniensis sthenoteuthis) KHÔ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế, Võ Điều, Lê Thu Hà, Đỗ Ngọc Vinh
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/950
ẢNH HƯỞNG CỦA MỠ HEO, TINH BỘT BIẾN TÍNH VÀ CHITOFOOD LÊN ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC VÀ MÀU SẮC CỦA GEL XÚC XÍCH LÀM TỪ CÁ RÔ PHI (Oreochromis niloticus)
TẠP CHÍ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: Khác
Tác giả:
Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Võ Điều
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/903/363
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP VỚI 1-METHYLCYCLOPROPENE (1-MCP) ĐẾN THỜI GIAN BẢO QUẢN SAU THU HOẠCH CỦA QUẢ CHANH DÂY TÍM (Passiflora edulis Sims)
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp),
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Văn Luận (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Trần Thị Kim Nhi, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Một số chủng vi khuẩn Lactic tiềm năng phân lập từ mắm cá cơm được sử dụng làm probiotics trong nuội trồng thuỷ sản.
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2022
Lĩnh vực: Khoa học công nghệ thuỷ sản khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Xuân Hồng (Chính), Nguyễn Ngọc Phước, Nguyễn Thị Huế Linh, Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Diễm Hương
Liên kết: https://doi.org/10.26459/hueunijard.v131i3A.6284
Ảnh hưởng của độ dày bao bì bao gói LDPE đến thời gian bảo quản quả bơ (BOOTH 7) được xử lý bằng Aminoethoxyvinylglycine
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam,
2020
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế
XÁC ĐỊNH MỘT SỐ TÍNH CHẤT CÓ LỢI CỦA CÁC CHỦNG VI KHUẨN LACTIC PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ MẮM RUỐC HUẾ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Đinh Thị Thu Thanh
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/issue/view/8
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN CHẦN VÀ NỒNG ĐỘ GIẤM BỔ SUNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VẢ DẦM GIẤM
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/issue/view/8
Kéo dài thời gian bảo quản của quả bơ (BOOTH7) sau thu hoạch bằng AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) kết hợp bảo quản lạnh
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Lê Thị Nhật Anh