Dữ liệu đề tài

CS-DT

Ảnh hưởng của bổ sung chế phẩm Bacillus subtilis trong thức ăn đến khả năng sinh trưởng và cấu tạo biểu mô ruột của gà thịt

Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Nguyễn Đinh Thùy Khương (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Hoa, Lê Minh Đức, Phan Thị Hằng

CS-DT

Đánh giá khả năng sinh trưởng, năng suất thịt của gà lai H’re × Lương Phượng trong điều kiện chăn nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Lê Đức Thạo (Chủ nhiệm), Phan Thị Hằng, Vũ Thị Minh Phương

CS-DT

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm từ Saccharomyces cerevissiae, Lactobacillus plaantarum và Bacillus subtillis dạng bột trong điều kiện phòng thí nghiệm

Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Nguyễn Thị Hoa (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Hòa, Phan Thị Hằng, Lê Minh Đức

QT-DA

Inclusion of biochar in pigs' diet to mitigate ammonia emission from pig manure

Lĩnh vực: Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Hải Quân (Chủ nhiệm), Phan Thị Hằng, Võ Thị Minh Tâm

NN-NCCB

An toàn thực phẩm có nguồn ngốc động vật

Lĩnh vực: Vi sinh vật học thú y (trừ vi rút học thú y)
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Thị Thùy, Phan Thị Hằng, Lê Minh Đức, Lê Trần Hoàn

CS-DT

Xác định một số thuộc tính sinh học của vi khuẩn Lactobacillus spp. được phân lập từ phân gia cầm và nước dưa cải muối chua

Lĩnh vực: Vi sinh vật học
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Lê Minh Đức (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Hòa, Phan Thị Hằng

CS-DT

Phân lập và tuyển chọn chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae từ chất chứa trong ruột gà phục vụ cho sản xuất các chế phẩm probiotic dùng trong chăn nuôi

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Phan Thị Hằng (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Hòa, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Lê Minh Đức

CS-DT

Hoàn thiện, xây dựng nhãn hiệu và thương mại hoá Guốc và Keo dán guốc cho bò

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Dương Thanh Hải (Chủ nhiệm), Phan Thị Duy Thuận, Vũ Thị Minh Phương, Đặng Thị Thu Hiền, Phan Thị Hằng, Lê Đức Thạo, Dương Ngọc Phước

CS-DT

Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn của một số loại dược liệu có tiềm năng sử dụng cho gà và lợn được trồng tại Gia Lai

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Phan Thị Hằng (Chủ nhiệm), Nguyễn Hải Quân, Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Chào

CS-DT-DHL2021-CNTY-14

Nghiên cứu sử dụng các phụ phẩm để vỗ béo bò lai BBB tại Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Động vật học
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Dương Thanh Hải (Chủ nhiệm), Trần Quang Vui, Phan Thị Hằng