Dữ liệu đề tài
Ảnh hưởng của bổ sung chế phẩm Bacillus subtilis trong thức ăn đến khả năng sinh trưởng và cấu tạo biểu mô ruột của gà thịt
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Đinh Thùy Khương (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Hoa, Lê Minh Đức, Phan Thị Hằng
Đánh giá khả năng sinh trưởng, năng suất thịt của gà lai H’re × Lương Phượng trong điều kiện chăn nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Đức Thạo (Chủ nhiệm), Phan Thị Hằng, Vũ Thị Minh Phương
Điều tra tình hình sử dụng kháng sinh, phân tích mức độ kháng kháng sinh, tần số mang gene kháng kháng sinh của vi khuẩn Staphylococcus aureus và Streptococcus suis phân lập từ lợn bản địa nuôi tại A Lưới, Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Y học thú y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Văn Chào (Chủ nhiệm), Hồ Thị Dung, Phan Thị Hằng, Vũ Thị Thanh Tâm, Lê Minh Đức, Bùi Thị Hiền, Nguyễn Thị Hoa
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm từ Saccharomyces cerevissiae, Lactobacillus plaantarum và Bacillus subtillis dạng bột trong điều kiện phòng thí nghiệm
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Thị Hoa (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Hòa, Phan Thị Hằng, Lê Minh Đức
Inclusion of biochar in pigs' diet to mitigate ammonia emission from pig manure
Lĩnh vực: Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Hải Quân (Chủ nhiệm), Phan Thị Hằng, Võ Thị Minh Tâm
An toàn thực phẩm có nguồn ngốc động vật
Lĩnh vực: Vi sinh vật học thú y (trừ vi rút học thú y)
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Thị Thùy, Phan Thị Hằng, Lê Minh Đức, Lê Trần Hoàn
Xác định một số thuộc tính sinh học của vi khuẩn Lactobacillus spp. được phân lập từ phân gia cầm và nước dưa cải muối chua
Lĩnh vực: Vi sinh vật học
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Lê Minh Đức (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Hòa, Phan Thị Hằng
Phân lập và tuyển chọn chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae từ chất chứa trong ruột gà phục vụ cho sản xuất các chế phẩm probiotic dùng trong chăn nuôi
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Phan Thị Hằng (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Hòa, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Lê Minh Đức
Hoàn thiện, xây dựng nhãn hiệu và thương mại hoá Guốc và Keo dán guốc cho bò
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Dương Thanh Hải (Chủ nhiệm), Phan Thị Duy Thuận, Vũ Thị Minh Phương, Đặng Thị Thu Hiền, Phan Thị Hằng, Lê Đức Thạo, Dương Ngọc Phước
Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn của một số loại dược liệu có tiềm năng sử dụng cho gà và lợn được trồng tại Gia Lai
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Phan Thị Hằng (Chủ nhiệm), Nguyễn Hải Quân, Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Chào
Nghiên cứu sử dụng các phụ phẩm để vỗ béo bò lai BBB tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Động vật học
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Dương Thanh Hải (Chủ nhiệm), Trần Quang Vui, Phan Thị Hằng
Xây dựng mô hình chăn nuôi sử dụng nguồn thức ăn có dược liệu tại địa phương nhằm tạo ra sản phẩm sạch, không sử dụng thuốc kháng sinh.
Lĩnh vực: Động vật học
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Hải Quân (Chủ nhiệm), Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Phan Thị Hằng, Nguyễn Thị Ái Nhung, Trần Thị Ái Mỹ, Lê Trung Hiếu