Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA HAI THÔNG SỐ KỸ THUẬT (THỜI GIAN NGÂM, NỒNG ĐỘ MUỐI) ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MĂNG MUỐI CHUA

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Mai Khánh Trang, Phạm Thi Kim Chi, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/rt/metadata/3010/0