Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2601-5412

Search factors in the freeze drying process affecting the quality of natto preparation

Recent advances in Food Science, 2019
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Trần Ngọc Khiêm (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Tấn Dũng

ISSN: 1859-4581

Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp đến tỷ lệ nảy mầm và chất lượng củ gừng tươi (Zingiber-Officinale) sau thu hoạch

Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Tống Thị Quỳnh Anh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2017_03/9_1.pdf

1859-4581

Đánh giá chất lượng mật ong ngoại (Apis mellifena) nuôi ở xã Hồng Tiến, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2016
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Quốc Phòng, Vũ Thành Hưng, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Toản
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2016_08/8.pdf

1859-1388

Nghiên cứu ảnh hưởng của trạng thái nguyên liệu và ba thông số chiết(dung môi chiết, thời gian chiết và lượng xúc tác) đến hàm lượng Chlorophyll thu nhân từ rau ngót (Sauropus androgynus (L.) Merr)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: ACI
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Bùi Thị Liền (Chính), Vũ Thành Hưng, Trần Thanh Quỳnh Anh
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2991

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA HAI THÔNG SỐ KỸ THUẬT (THỜI GIAN NGÂM, NỒNG ĐỘ MUỐI) ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MĂNG MUỐI CHUA

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Mai Khánh Trang, Phạm Thi Kim Chi, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/rt/metadata/3010/0