Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2588-1191

Vi bao asiaticoside từ dịch chiết rau má bằng kỹ thuật sấy phun

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Trương Thị Kiều Giang, Phạm Xuân Phương, Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/issue/view/268

1684 637r

Factors affecting the fermentation process of Vietnamese traditional wine ("men la" wine) using "Ba Nang" wine starter

African Journal of Food, Agriculture, Nutrition and Development, 2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Hue NV (Chính), Chung ND, Anh TTD, Be PT, Hang VTT
Liên kết: https://doi.org/10.18697/ajfand.110.21480

2588-1256

NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CỦA TINH DẦU RAU KINH GIỚI (ELSHOLTZIA CILIATA)

Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước, 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Thị Thu Hằng, Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính)
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/649/346

Thu nhận và một số tính chất có lợi của tinh dầu rau tần (plectranthus amboinicus) ở Thừa Thiên Huế

Báo cáo khoa học hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2020, “Công nghệ sinh học: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Nhà xuất bản Đại học Huế, 2020
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh, Phạm Thế Trọng Hiếu

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết, khả năng kháng oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau húng quế (Ocimum basilium L.) ở Thừa Thiên Huế

Báo cáo khoa học hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2020, “Công nghệ sinh học: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Nhà xuất bản Đại học Huế, 2020
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh
Liên kết: http://huib.hueuni.edu.vn/wp-content/uploads/2020/12/238-243.pdf

2588-1256

Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa của dịch chiết lá mơ lông (PAEDERIA LANUGINOSA WALL.)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Lê Thị Quỳnh Như, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Đoàn Thị Thanh Thảo, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/259

2588-1256

Ảnh hưởng của một số thông số kỹ thuật đến chất lượng trà túi lọc rau diếp cá

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/239/148

2601-5412

Search factors in the freeze drying process affecting the quality of natto preparation

Recent advances in Food Science, 2019
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Trần Ngọc Khiêm (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Tấn Dũng

ISSN: 1859-4581

Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp đến tỷ lệ nảy mầm và chất lượng củ gừng tươi (Zingiber-Officinale) sau thu hoạch

Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Tống Thị Quỳnh Anh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2017_03/9_1.pdf

1859-4581

Đánh giá chất lượng mật ong ngoại (Apis mellifena) nuôi ở xã Hồng Tiến, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2016
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Quốc Phòng, Vũ Thành Hưng, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Toản
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2016_08/8.pdf

1859-1388

Nghiên cứu ảnh hưởng của trạng thái nguyên liệu và ba thông số chiết(dung môi chiết, thời gian chiết và lượng xúc tác) đến hàm lượng Chlorophyll thu nhân từ rau ngót (Sauropus androgynus (L.) Merr)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Bùi Thị Liền (Chính), Vũ Thành Hưng, Trần Thanh Quỳnh Anh
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2991