Dữ liệu bài báo khoa học
Influence of the anaerobic fermentation on the biochemical components of GABA tea
Báo cáo Khoa học và kỷ yếu khoa học thuộc khối Khoa học tự nhiên và công nghệ đáp ứng 3 tiêu chí (do Hội đồng ngành xác định),
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Hồ Sỹ Vương, Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo
Ảnh hưởng của chế độ thanh trùng và nồng độ CaCl2 lên tính chất của sữa đậu nành lên men bởi chủng Lactobacillus N5
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Võ Văn Quốc Bảo
Green synthesis of silver nanoparticles from fresh leaf extract of centella asiatica and their applications
International Journal of Nanoscience,
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ NANO
Danh mục: ESCI
Tác giả:
Le Dai Vuong*Nguyen Dinh Tung Luan*Dao Duy Hong Ngoc*Phan Tuan Anh*, Vo-Van Quoc Bao†, Võ Văn Quốc Bảo
Phân lập, định danh và khảo sát một số tính chất probiotic của vi khuản lactic từ mắm ruốc Huế
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy
Khảo sát tình hình nhiễm vi sinh của một số loại thức ăn đường phố trên địa bàn thành phố Huế năm 2015
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Xuân Hòa
Nghiên cứu vai trò màng stérol của Saccharomyces cerevisiea trong việc kháng lại éthanol nồng độ cao
Kỷ yếu hội thảo Công nghệ sinh học “Kết nối nghiên cứu và ứng dụng chuyển giao”, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế,
2015
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Laurent Beney, Sébastien Dupont, Raphaëlle Tourdot-Maréchal
Ảnh hưởng của sterol đến màng tế bào Saccharomyces cerevisiea khi nồng độ ethanol cao
Kỷ yếu hội thảo " Văn hoá ẩm thực và khoa học công nghệ thực phẩm" Đà Nẵng,
2015
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Laurent Beney, Sébastien Dupont, Raphaëlle Tourdot-Maréchal
Exploration fonctionnelle de la réponse au stress chez des micro-organismes d’intérêt technologique: Dynamique de la réponse membranaire suite au stress éthanolique chez Sacchromyces cerevisiae
The 20st Conference Food Science, Forum des Jeunes Chercheurs, France.,
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Laurent Beney, Sébastien Dupont, Raphaëlle Tourdot-Maréchal
Rôle des stérols dans la réponse à un stress éthanol chez la levure Saccharomyces cerevisiae
The 19st Conference Food Science, Forum des Jeunes Chercheurs, France.,
2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Laurent Beney, Sébastien Dupont, Raphaëlle Tourdot-Maréchal
Tuyển chọn và tối ưu một số điều kiện nuôi cấy chủng Bacillus amyloliquefaciens N1 sinh tổng hợp amylase
Tạp chí Công nghệ Sinh học,
2010
Lĩnh vực: SINH HỌC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy
Research on manufacturing edible film from cassava starch and its application in candy packing techniques
The 1st Conference Food Science and Technology, Mekong delta,
2008
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Truong Minh Hanh, Truong Minh Hanh
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của màng bao gói thực phẩm được chế tạo từ tinh bột sắn có bổ sung polyethylen glycol (PEG)
2008
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Trương Minh Hạnh