Dữ liệu bài báo khoa học
Ảnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của ổi sấy dẻo
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Phan Thị Hiền
Synthesis of chitosan–silver nanoparticles with antifungal properties on bamboo straws
Nanomaterials and Energy,
2021
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: ESCI
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Lê Đại Vương, Yves Waché
Liên kết: https://www.icevirtuallibrary.com/doi/full/10.1680/jnaen.20.00052
Hệ thống phân phối rau xanh tại thành phố Huế
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam,
2020
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Kinh doanh và quản lý
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phạm Hải Vũ (Chính), Võ Văn Quốc Bảo
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN CHẦN VÀ NỒNG ĐỘ GIẤM BỔ SUNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VẢ DẦM GIẤM
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/issue/view/8
ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN ĐẾN CHẤT LƯỢNG ĐỒ UỐNG GIÀU POLYPHENOL TỪ DỊCH CHIẾT LÁ ỔI
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-TT/article/view/5264
ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ CHẦN VÀ NỒNG ĐỘ ACID ACETIC TRONG THÀNH PHẦN DỊCH RÓT ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VẢ DẦM GIẤM
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính)
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-TT/author/submission/5091
ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ KỸ THUẬT ĐẾN CÔNG THỨC PHỐI CHẾ NƯỚC GIẢI KHÁT GIÀU POLYPHENOL TỪ DỊCH CHIẾT LÁ TÍA TÔ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính)
Liên kết: http://dx.doi.org/10.26459/hueuni-jtt.v128i2A.5260
Prospects for Food Fermentation in South-East Asia, Topics From the Tropical Fermentation and Biotechnology Network at the End of the AsiFood Erasmus+Project
Frontiers in Microbiology,
2018
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo
Liên kết: https://doi.org/10.3389/fmicb.2018.02278
Nghiên cứu khả năng kháng nấm của chế phẩm nano Ag-TBS đối với Macrophoma theicola QB1 gây hại quả quýt (Citrus deliciosa T.)
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2018
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Danh mục: ACI
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Trương Ngọc Đăng
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-NS/article/view/4954
Biomimetic Synthesis of Silver Nanoparticles for Preparing Preservative Solutions for Mandarins (Citrus deliciosa Tenore)
Nano LIFE,
2018
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ NANO
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Lê Đại Vương, Lê Văn Luận
Liên kết: https://www.worldscientific.com/doi/abs/10.1142/S1793984418500034
Nghiên cứu thu nhận và khảo sát một số tính chất của chế phẩm ficin từ nhựa quả vả (ficus auriculata lour)
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thành Trung
Khảo sát điều kiện thu nhận chế phẩm protease từ quả vả (Ficus auriculata L.)
TẠP CHÍ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thành Trung,, Đoàn ThịLệTrinh