Dữ liệu bài báo khoa học
Investigation into SARS-CoV-2 Resistance of Compounds in Garlic Essential Oil
ACS Omega,
2020
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Bùi Thị Phương Thúy, Trần Thị Ái Mỹ, Nguyễn Thị Thanh Hải, Lê Trung Hiếu, Trần Thái Hòa, Huỳnh Thị Phương Loan, Nguyễn Thành Triết, Trần Thị Vân Anh, Phan Tứ Quý, Phạm văn Tất, Nguyễn Văn Huế, Dương Tuấn Quang (Chính), Nguyễn Tiến Trung, Võ Thanh Tùng, Huỳnh Kim Lâm, Nguyễn Thị Ái Nhung (Chính)
Liên kết: https://pubs.acs.org/doi/10.1021/acsomega.0c00772
TỔNG HỢP VẬT LIỆU NANO BẠC VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM PYRICULARIA ORYZAE GÂY BỆNH ĐẠO ÔN TRÊN CÂY LÚA
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2019
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: ACI
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Hải (Chính), Trần Thái Hòa, Nguyễn Thị Thu Thủy
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-NS/article/view/5181
Preparation of Chitooligosaccharide by Hydrogen Peroxide Degradation of Chitosan and Its Efect on Soybean Seed Germination
Journal of Polymers and the Environment,
2019
Lĩnh vực: HOÁ HỌC, Hoá lý, Hoá học cao phân tử (polyme)
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Hải (Chính), Trần Thái Hòa (Chính)
Liên kết: https://link.springer.com/article/10.1007/s10924-019-01479-y
Ảnh hưởng của nano đến sức khỏe hạt giống và bệnh đạo ôn lúa
Hội thảo Quốc Gia Bệnh Hại Thực Vật Việt Nam,
2019
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Thu Thủy (Chính), Nguyễn Thị Thanh Hải, Trần Thái Hòa
Nghiên cứu khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành của keo đồng nano
Tạp chí Khoa học và Công nghệ: Khoa học tự nhiên,
2018
Lĩnh vực: Hoá lý
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Hải (Chính), Trần Thái Hòa
Nghiên cứu khả năng kháng nấm Pyricularia oryzae gây bệnh đạo ôn trên cây lúa của Oligochitosan-nano bạc (AgNPs) trong điều kiện invitro và invivo
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2018
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thu Thủy (Chính), Nguyễn Thị Thanh Hải
Tổng hợp nano vàng sử dụng chitosan tan trong nước làm chất khử và chất ổn định
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2012
Lĩnh vực: Hoá lý
Danh mục: ACI
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Hải, Trần Thái Hòa
Tổng hợp keo vàng nano với việc sử dụng chitosan tan trong nước làm chất khử và chất ổn định
Tạp chí Công nghiệp Hoá chất,
2011
Lĩnh vực: Hoá lý
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Hải, Trần Thái Hòa