Dữ liệu bài báo khoa học
Reaction pathways and factors influencing non-enzymatic browning in shelf-stable fruit juices during storage
Comprehensive Reviews in Food Science and Food Safety,
2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.1111/1541-4337.12850
Potential of 1 H NMR fingerprinting and a model system approach to study non-enzymatic browning in shelf- stable orange juice during storage
Food Research International,
2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương (Chính)
Influence of pH and composition on nonenzymatic browning of shelf-stable orange juice during storage
Journal of Agricultural and Food Chemistry,
2020
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương (Chính)
Insight into non-enzymatic browning of shelf-stable orange juice during storage: a fractionation and kinetic approach
Journal of the Science of Food and Agriculture,
2020
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương (Chính)
Changes in the soluble and insoluble compounds of shelf-stable orange juice in relation to non-enzymatic browning during storage
Journal of Agricultural and Food Chemistry,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương (Chính)
Kinetics of colour changes in pasteurised strawberry juice during storage
Journal of Food Engineering,
2018
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương
Functional properties of mango peel pectin extracted by citric acid
Food Hydrocolloids,
2015
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương
Liên kết: http://dx.doi.org/10.1016/j.foodhyd.2014.10.018
Ảnh hưởng của một số yếu tố lên hoạt độ amylase ngoại bào trong chế phẩm koji tương sản xuất từ chủng Aspergillus oryzae N2 nuôi cấy trên môi trường bán rắn.
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Phạm Trần Thuỳ Hương, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Ảnh hưởng của một số yếu tố tới sự thụ nhận protease ngoại bào từ chủng Aspergillus oryzae N2 nuôi cấy trên môi trường bán rắn trong quá trình sản xuất koji tương
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2013
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương
Ảnh hưởng của một số yếu tố lên quá trình thu nhận chế phẩm amylase ngoại bào từ Bacillus subtilis DC5
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2012
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: ACI
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương (Chính)
Influence of initial pH and sulfur dioxide content in must on wine fermentation by yeast immobilized in bacterial cellulose
International Food Research Journal,
2010
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Phạm Trần Thuỳ Hương