Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu ứng dụng nano nhũ tương từ tinh dầu sả kết hợp chitosan trong bảo quản quả chuối (Musa AAA) sau thu hoạch tại huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm), Đỗ Thanh Tiến, Trần Thị Văn Thi, Lê Thị Kim Anh, Trần Bảo Khánh, Hoàng Thị Như Hạnh, Nguyễn Quốc Sinh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Lê Lâm Sơn
Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt trong quy trình sản xuất dầu lạc truyền thống và đề xuất phương pháp bảo quản đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chủ nhiệm), Nguyễn Hiền Trang, Trần Bảo Khánh, Đỗ Thị Bích Thủy, Phan Thị Bé
Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất chế phẩm GABA bởi Pediococus acidilactici ở quy mô phòng thí nghiệm
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Vân Anh, Võ Thị Thu Hằng, Trần Bảo Khánh, Phan Đỗ Dạ Thảo
Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật làm tăng hàm lượng asiaticoside và hoạt tính chống oxi hóa trong cây rau má Huế (Centenlla asiatica L.) và chế biến thực phẩm chức năng
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Hoàng Hải Lý (Chủ nhiệm), Trương Thị Diệu Hạnh, Trần Bảo Khánh, Đỗ Đình Thục, Trần Thị Thu Hà, Hồ Công Hưng, Nguyễn Quang Cơ
Nghiên cứu điều kiện nuôi cấy, tách chiết và xác định cấu trúc của exopolysaccharide từ một số chủng Lactobacillus plantarum
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Bảo Khánh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Quốc Sinh, Đoàn Thị Thanh Thảo
Nghiên cứu ảnh hưởng của mức độ chiếu sáng đến sự hình thành các thành phần hóa học cơ bản của nguyên liệu thu hái trên môt số giống chè chọn lọc trồng tại Phú hộ, Phú Thọ để sản xuất bột trà xanh dạng Matcha
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Quốc Sinh (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Bảo Khánh, Nguyễn Thị Vân Anh
Xây dựng mô hình ứng dụng các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chế biến, tiêu thụ sản phẩm măng ở Gia Lai
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Hoàng Thị Lệ Hằng, Đinh Vương Hùng, Nguyễn Thanh Long, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương