Dữ liệu đề tài

DHL2023-CKCN-06

Nghiên cứu chế biến sản xuất sản phẩm phấn hoa hướng dương mật ong

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Phan Thị Bé (Chủ nhiệm), Lê Thu Hà

CS-DT

Xây dựng mô hình trồng, chế biến ớt an toàn tại xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng Giáo dục
Người tham gia: Trần Phương Đông (Chủ nhiệm), Phan Thị Hằng, Nguyễn Văn Đức, Phan Thị Bé, Dương Văn Hậu, Châu Võ Trung Thông, Trần Thị Phương Nhung

B2019-DHH-06

Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất rượu men lá tại Bình Trị Thiên

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Phan Thị Bé, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản, Đặng Thanh Long, Trần Thị Phương Nga

DP-DT

Xây dựng vùng chuyên canh sản xuất củ hành tím đạt tiêu chuẩn VietGAP tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Đức (Chủ nhiệm), Phan Thị Bé, Dương Văn Hậu, Nguyễn Quốc Sinh, Châu Võ Trung Thông, Trần Cao Úy

CS-DT

Đánh giá tác động của loại bao bì và nhiệt độ đến thời gian bảo quản ớt sau thu hoạch

Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Hồ Sỹ Vương (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Huế, Phan Thị Bé

DP-DTQN2017-1

Nghiên cứu, phát triển và chế biến sản phẩm cây chè dây (Ra zéh) trên địa bàn xã Tư, huyện Đông Giang

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Nông học
Người tham gia: Nguyễn Hồ Lam (Chủ nhiệm), Trần Phương Đông, Phan Thị Bé, Nguyễn Quốc Sinh, Hồ Sỹ Vương, Lã Thị Thu Hằng, Hoàng Trọng Kháng, Lê Khắc Phúc

CS-DTTCKCN 2016-10

Đánh giá hiệu quả tách chiết tinh dầu Sa nhân bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước và sử dụng dung môi

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Phan Thị Bé (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Chung, Trần Vũ Thị Như Lành