Dữ liệu bài báo khoa học
Nghiên Cứu một số tổn thất sau thu hoạch đối với sản phẩm măng khô chế biến từ măng Điền Trúc Gia Lai
Khoa Học Công nghệ và Môi Trường Gia Lai, ISSN 1859-1442,
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Hoàng Thị Lệ Hằng, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Bảo Khánh, Lê Thị Quỳnh Hương
Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến chất lượng cây mía tím (saccharum officinarum var. purple cane)
2014
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh
Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến sự biến đổi chất lượng cây mía tím (Saccharum officinarum var. Pure Cane)
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Binh, Hà Duyên Tư
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh tổng hợp etylen và ứng dụng trong bảo quản tươi chuối tiêu Nam Đông, Thừa Thiên Huế.
Kỷ yếu quỹ hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam,
2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Tống Thị Quỳnh Anh
Ảnh hưởng thời điểm phun chất kháng Etylen Aminoethoxyvinylglycine (AVG) ở giai đoạn cận thu hoạch kết hợp nhiệt độ thấp đến thời gian chín sau thu hoạch chuối tiêu (Musa AAA) Cavendish
2012
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương
Ảnh hưởng thời điểm phun chất kháng Etylen Aminoethoxyvinylglycine (AVG) ở giai đoạn cận thu hoạch kết hợp nhiệt độ thấp đến thời gian chín sau thu hoạch chuối tiêu (Musa AAA) Cavendish
2012
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh, Nguyễn Văn Toản, Tống Thị Quỳnh Anh,Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương
Tối ưu hóa quá trình chiết chè đen bằng phương pháp hàm mong đợi
2012
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh, Đặng Minh Nhật; Nguyễn Duy Thịnh; Vũ Hồng Sơn
ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH CHIẾT CHÈ ĐEN
2011
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh, Nhật, Đặng Minh