Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

Nghiên Cứu một số tổn thất sau thu hoạch đối với sản phẩm măng khô chế biến từ măng Điền Trúc Gia Lai

Khoa Học Công nghệ và Môi Trường Gia Lai, ISSN 1859-1442, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Hoàng Thị Lệ Hằng, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Bảo Khánh, Lê Thị Quỳnh Hương

Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến sự biến đổi chất lượng cây mía tím (Saccharum officinarum var. Pure Cane)

2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Binh, Hà Duyên Tư

Ảnh hưởng thời điểm phun chất kháng Etylen Aminoethoxyvinylglycine (AVG) ở giai đoạn cận thu hoạch kết hợp nhiệt độ thấp đến thời gian chín sau thu hoạch chuối tiêu (Musa AAA) Cavendish

2012
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh, Nguyễn Văn Toản, Tống Thị Quỳnh Anh,Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương

Tối ưu hóa quá trình chiết chè đen bằng phương pháp hàm mong đợi

2012
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh, Đặng Minh Nhật; Nguyễn Duy Thịnh; Vũ Hồng Sơn

ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH CHIẾT CHÈ ĐEN

2011
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh, Nhật, Đặng Minh