Dữ liệu bài báo khoa học
Nghiên cứu các thông số công nghệ sản xuất chè đen từ chè Truồi, Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Quốc Sinh
Liên kết: http://tapchinongnghiep.vn/tapchi/lists/708?newpaperid=2
Xây dựng bộ tiêu chí và đề xuất danh mục các loài cây Dược liệu ưu tiên phát triển tại Thừa Thiên Huế
2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Danh mục: Khác
Tác giả:
Ngô Trí Dũng, Phạm Thành, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Minh Đức
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN TRÀ XANH TỪ LÁ CHÈ TRUỒI TẠI PHÚ LỘC, THỪA THIÊN HUẾ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Dương Văn Hậu
Thực trạng nguồn dược liệu tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Tạp chí Công thương,
2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN, Kinh doanh và quản lý
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Ngô Trí Dũng, Lê Thị Diễm Kiều, Phạm Thành, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Quốc Cảnh
ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ THÔNG SỐ CÔNG NGHỆ ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT HỒNG TRÀ HÒA TAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY PHUN
Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước,
2019
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Thành Thuận
ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ THÔNG SỐ CÔNG NGHỆ ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT HỒNG TRÀ HÒA TAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY PHUN
2019
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Phan Thị Diễm Hương, nguyễn thành thuận
Ảnh hưởng của các loại bao bì, nhiệt độ đến chất lượng và thời gian bảo quản ớt xiêm
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Sỹ Vương (Chính), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Phan Thị Bé, Nguyễn Văn Đức
Effects of anaerobic fermentation in a nitrogen atmosphere on bioactive compound content in Vietnamese GABA tea
Vietnam Journal of Science and Technology,
2018
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: ACI
Tác giả:
Quoc Sinh Nguyen (Chính), Nguyễn Chí Bảo, Thanh Long Le, Sy Vuong Ho, Thi Diem Huong Nguyen, Van Quoc Bao Vo, Van Toan Nguyen
Effects of anaerobic fermentation in a nitrogen atmosphere on bioactive compound content in Vietnamese GABA tea
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam,
2018
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học công nghiệp khác
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Lê Thanh Long
Liên kết: http://www.vjol.info/index.php/khcn/article/view/40233
Antifugal Activity of Water Soluble Chitosan against Collectotrichum Capsici in Postharvest Chilli Pepper (Capsicum anuum L.)
Proceeding of the 3st International Postgraduate Symposium on Food, Agriculture and Biotechnology (IPSFAB 2016),
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Quốc Sinh, Vu Ngoc Boi, Trang Si Trung
Influence of the anaerobic fermentation on the biochemical components of GABA tea
Báo cáo Khoa học và kỷ yếu khoa học thuộc khối Khoa học tự nhiên và công nghệ đáp ứng 3 tiêu chí (do Hội đồng ngành xác định),
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Hồ Sỹ Vương, Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo
Nghiên cứu phương pháp xử lý nhiệt bằng lò vi sóng đến mức độ thôi nhiễm DI-(2-ETHYLHEXYL)ADIPATE(DEHA)từ màng bọc thực phẩm PVC bằng phương pháp sắc ký khối phổ (GCMS)
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Võ Thị Bạch Nhạn, Nguyễn Tấn Sỹ, Lê Anh Toàn, Trần Thanh Quỳnh Anh, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Quốc Sinh
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2693/0