Dữ liệu bài báo khoa học
Ảnh hưởng của một số yếu tố lên hoạt độ protease ngoại bào trong chế phẩm koji tương sản xuất từ chủng Aspergillus oryzae N2 nuôi cấy trên môi trường bán rắn
2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Phân lập và tuyển chọn chủng nấm mốc Aspergillus oryzae từ một số nông sản trên địa bàn Thừa Thiên Huế
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp& Công nghệ Thực phẩm) (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn),
2012
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Đoàn Thị Thanh Thảo
Phân lập và tuyển chọn chủng nấm mốc Aspergillus oryzae từ một số nông sản trên địa bàn Thừa Thiên Huế
2012
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Thảo, Đoàn Thị Thanh
Nghiên cứu khả năng kháng nấm mốc Aspergillus flavus L1 trên lạc của một số hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên
Tạp chí Công nghệ Sinh học,
2012
Lĩnh vực: SINH HỌC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang
Initial understanding and actual situation of food hygiene and safety of some traditional fermented foods in Thua Thien Hue province, Vietnam
KU – HU International Symposium on Education and Research in Environmental Management, 3rd Symposium of EML project, March 5, Vietnam,
2011
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả:
Yuya Tsubakino, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Naofumi Kitabatake, Nguyễn Hiền Trang, Lê Thanh Long
Tuyển chọn và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng lên khả năng sinh tổng hợp enzyme protease ngoại bào của vi khuẩn Bacillus amyloliquefaciens T9
2010
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Đỗ Thị Bích Thủy
The trend of surface water pollution and community based resoures management activities in the Tam Giang lagoon, central Viet Nam
Journal of Science and Technology,
2010
Lĩnh vực: CÁC KHOA HỌC TRÁI ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG LIÊN QUAN
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hữu Ngữ, Phan Thị Phương Nhi, Nguyễn Hiền Trang
Properties of "Shishibishio" fermented pork meat sauce
Nippon Shokuhin Kagaku Kaishi,
2007
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Masayuki Mikami, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Michihiro Fukushima and Tomotada Ono
Fermentation of Meat with Koji and Commercial Enzymes, and Properties of Its Extract
Journal of the Science of Food and Agriculture,
2005
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Tomotada Ono, Masayuki Mikami
Fermentation of meat with commercial enzymes to produce meat sauce “Shishibishio”
International Seminar on Developing Agricultural Technology for Value-added Food Production in Asia,
2004
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Tomotada Ono, Masayuki Mikami
Hakkou choumiryou “Shishibishio” no shisaku ni tsuite
Proceedings of the 103rd Japanese Society of Anim. Sci. Annual Conference (in Japanese),
2004
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Masayuki Mikami
Kouji oyobi protease wo kuwaete seizoushita shishibishio no seishitsu ni tsuite
Proceedings of the 102rd Japanese Society of Anim. Sci. Annual Conference(in Japanese).,
2003
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Masayuki Mikami