Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

Phân lập và tuyển chọn chủng nấm mốc Aspergillus oryzae từ một số nông sản trên địa bàn Thừa Thiên Huế

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp& Công nghệ Thực phẩm) (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), 2012
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Đoàn Thị Thanh Thảo

Phân lập và tuyển chọn chủng nấm mốc Aspergillus oryzae từ một số nông sản trên địa bàn Thừa Thiên Huế

2012
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang, Thảo, Đoàn Thị Thanh

Initial understanding and actual situation of food hygiene and safety of some traditional fermented foods in Thua Thien Hue province, Vietnam

KU – HU International Symposium on Education and Research in Environmental Management, 3rd Symposium of EML project, March 5, Vietnam, 2011
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả: Yuya Tsubakino, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Naofumi Kitabatake, Nguyễn Hiền Trang, Lê Thanh Long

The trend of surface water pollution and community based resoures management activities in the Tam Giang lagoon, central Viet Nam

Journal of Science and Technology, 2010
Lĩnh vực: CÁC KHOA HỌC TRÁI ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG LIÊN QUAN
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hữu Ngữ, Phan Thị Phương Nhi, Nguyễn Hiền Trang

Properties of "Shishibishio" fermented pork meat sauce

Nippon Shokuhin Kagaku Kaishi, 2007
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang, Masayuki Mikami, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Michihiro Fukushima and Tomotada Ono

Fermentation of Meat with Koji and Commercial Enzymes, and Properties of Its Extract

Journal of the Science of Food and Agriculture, 2005
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Tomotada Ono, Masayuki Mikami

Fermentation of meat with commercial enzymes to produce meat sauce “Shishibishio”

International Seminar on Developing Agricultural Technology for Value-added Food Production in Asia, 2004
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Tomotada Ono, Masayuki Mikami

Hakkou choumiryou “Shishibishio” no shisaku ni tsuite

Proceedings of the 103rd Japanese Society of Anim. Sci. Annual Conference (in Japanese), 2004
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Masayuki Mikami

Kouji oyobi protease wo kuwaete seizoushita shishibishio no seishitsu ni tsuite

Proceedings of the 102rd Japanese Society of Anim. Sci. Annual Conference(in Japanese)., 2003
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang, Ken-ichiro Simada, Mitsuo Sekikawa, Masayuki Mikami