Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

1859-4581

Ảnh hưởng của chế độ chần và lượng giấm bổ sung đến chất lượng của gừng dầm giấm

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Thùy Vân, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Hiền, Trương Thị Bích Phượng
Liên kết: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2021/6/IMG_3289.jpg

2615-9708

ẢNH HƯỞNG CỦA MÀNG BAO ALGINAT ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦ NÉM (Allium schoenoprasum L.) TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2021
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Hiền Trang

978-604-974-562-1

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Streptomyces GDM03 có khả năng sinh cellulase cao trên môi trường bán rắn

Hội thảo công nghệ sinh học 2020, 2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Lê Thị Chung

ISBN: 978-604-974-562-1

Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men gừng

Kỷ yếu hội thảo Công nghệ sinh học năm 2020, 2021
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Hồng Phương, Trương Thị Bích Phượng

2588-1256

Nghiên cứu ảnh hưởng của Alginate kết hợp nanochitosan đến chất lượng của củ ném (Allium schoenoprasum) trong quá trình bảo quản

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thy Đan Huyền
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn

2588-1256

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến chất lượng dịch thủy phân các chế phẩm giàu đạm bằng chế phẩm Aspergillus oryzae N2

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Ngọc Thanh Trang, Lê Văn Luận, Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Giang, Phan Thị Quyên
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn

2588-1175

NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT CHẾ PHẨM ASPERGILLUS ORYZAE KZ3 KẾT HỢP ASPERGILLUS AWAMORI HK1 CÓ KHẢ NĂNG SINH PROTEASE CAO TRÊN MÔI TRƯỜNG BÁN RẮN (NGÔ MẢNH – BỘT MỲ)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2018
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Dương Thị Hương, Nguyễn Hiền Trang (Chính)
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-TT/article/view/4960

0972-2025

THE EFFECTS OF DIFFERENT CULTURE MEDIUM AND EXPLANTS ON CALLUS PRODUCTION OF Amomum xanthioides Wall.

Plant Cell Biotechnology and Molecular Biology, 2018
Lĩnh vực: SINH HỌC
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Trương Thị Bích Phượng (Chính), Ngo Thi Hong Ha, Nguyen Thanh, Thanh Trong Bao Than, Nguyễn Đức Tuấn, Nguyễn Quang Đức Tiến, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Đức Chung
Liên kết: http://www.ikprress.org/index.php/PCBMB/article/view/4157

2588-1256

Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân khô dầu lạc trong sản xuất nước tương bởi chế phẩm hỗn hợp Aspergillus oryzae KZ3 và Aspergillus awamori HK1

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2018
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Dương Thị Hương
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn

ISSN 2161-6256 (A)

Nutritional value and sensory acceptance of fermented meat sauce “Shishibishio” with neutrase and flavourzyme enzyme under different salt concentrations

Journal of Agricultural Science and Technology A and B & Hue University Journal of Science, 2017
Lĩnh vực: Các công nghệ enzym và protein trong nông nghiệp
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính)