Dữ liệu bài báo khoa học
Nghiên cứu tách chiết và xác định thành phần hóa học tinh dầu sa nhân ở Hương Hồ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2017
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Phan Thị Bé (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Cao Cường
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/9
Đánh giá hiện trạng canh tác và mức độ nhiễm nấm trên hạt lạc bảo quản tại nông hộ Nghệ An
Hội thảo Quốc gia: Bệnh hại thực vật Việt Nam (ISBN: 078-604-60-2558-0),
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Nghiên cứu mật độ nấm mốc vàng Aspergillus flavus trong đất trồng lạc tại Nghệ An
Hội thảo Quốc gia: Bệnh hại thực vật Việt Nam (ISBN: 078-604-60-2558-0),
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Thị Thu Hà (Chính), Nguyễn Hiền Trang
Nghiên cứu khả năng kháng nấm mốc Aspergillus niger N3 gây bệnh trên hạt giống đậu xanh bằng dịch chiết khuẩn Pseudomonas putida
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Nông nghiệp (ISSN:2588-1256),
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Hà Anh Đức
Nghiên cứu tách chiết và xác định thành phần hóa học tinh dầu Sa nhân ở Hương Hồ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Nông nghiệp (ISSN:2588-1256),
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung, Phan Thị Bé, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Cao Cường
Nghiên cứu sử dụng màng bao sinh học từ dịch chiết vi khuẩn Pseudomonas putida 199b đến kháng nấm Apergilus flavus T1 trong quá trình bảo quản hạt giống ngô
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ KHÁC
Danh mục: ACI
Tác giả:
Lê Thanh Long, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền
Hiệu quả của biện pháp tạo vỏ bao hạt giống lúa bằng nanochitosan và dịch chiết vi khuẩn đối kháng Pseudomonas putida đến sinh trưởng của cây và nâng cao tính kháng bệnh thối gốc mốc đen (Aspergillus niger) trong điều kiện in vivo
2017
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Võ Thị Thương Thương (Chính), Võ Thị Mai Hương, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Cao Cường, Trần Thị Thu Hà
Diversify of lactic acid bacteria in vegetable-based and meat-based fermented foods produced in the central region of Vietnam
AIMS MICROBIOLOGY,
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: ESCI
Tác giả:
Yen Thi Ngoc Phan (Chính), Minh Thuy Tang, Tu Thi Minh Tran, Nguyễn Hữu Văn, Nguyễn Hiền Trang, Takeshi Tsuruta, and Naoki Nishino
Liên kết: http://dx.doi.org/10.3934/microbiol.2017.1.61
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân protein cá của chế phẩm koji tương
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Khả năng kháng nấm Fusarium solani gây thối quả cà chua sau thu hoạch của nanochitosan
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường
Nghiên cứu sử dụng màng bao từ nanochitosan đến khả năng kháng nấm Aspergillus niger N3 trong quá trình bảo quản hạt giống đậu xanh
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Lê Thanh Long, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thy Đan Huyền, Nguyễn Cao Cường
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân protein đậu nành của chế phẩm koji tương
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Đõ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Thủy Tiên