Dữ liệu bài báo khoa học
Ảnh hưởng của màng bọc nanochitosan kết hợp dịch chiết từ cây lô hội (Aloe vera L.) đến biến đổi chất lượng trứng gà tươi
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến thuỷ sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Tôn Nữ Hoài Thu
Liên kết: http://tapchinongnghiep.vn/tapchi/lists/709?newpaperid=1
KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Colletotrichum sp. GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN XOÀI SAU THU HOẠCH CỦA DỊCH NGOẠI BÀO Streptomyces murinus NARZ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2024
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Nguyễn Hiền Trang
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/7442/1969&ved=2ahUKEwil2PvEpOCHAxVBxjgGHSJsCOkQFnoECBIQAQ&usg=AOvVaw3uqTXLdfBam1v1-XAhVo6k
Nghiên cứu khả năng kháng nấm Colletotrichum truncatum gây bệnh thán thư ở quả đu đủ bằng Streptomyces murinus NARZ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Vi sinh vật học
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1120
THỰC TRẠNG SẢN XUẤT, SỬ DỤNG DẦU LẠC TRUYỀN THỐNG Ở TỈNH THỪA THIÊN HUẾ VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ XỬ LÝ NHIỆT ĐẾN CHẤT LƯỢNG BAN ĐẦU CỦA DẦU LẠC
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Trần Bảo Khánh, Lê Thị Khánh Huyền, Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Hiền Trang
Đánh giá khả năng kháng khuẩn của Streptomyces spp. đến một số vi khuẩn gây bệnh trên rau quả sau thu hoạch
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Hiền Trang, Lê Thanh Long, Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính)
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus oryzae KZ3 kết hợp Streptomyces rochei HDDM03 có hoạt độ cellulose cao và thử nghiệm tách nhớt hạt cà phê
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thị Chung
NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG MÙN CƯA GỖ KEO LÁ TRÀM (Acacia auriculiformis A. Cunn) TRỒNG NẤM VÂN CHI (Trametes versicolor (L.) Lioud (1920)) TẠI A LƯỚI, THỪA THIÊN HUẾ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2023
Lĩnh vực: Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thị Thu Hường, Nguyễn Hiền Trang, Vũ Tuấn Minh, Phạm Thị Thảo Hiền, Trần Thị Thu Hà
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v7n2y2023.1024
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Collectotrichum GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN QUẢ THANH LONG BỞI CÁC CHỦNG Streptomyces sp.
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp),
2022
Lĩnh vực: Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long
Liên kết: https://tapchi.vnua.edu.vn/wp-content/uploads/2023/01/tap-chi-so-12.2-1.pdf
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỦA DỊCH CHIẾT HÀNH, TỎI, HÀNH TĂM VÀ ỨNG DỤNG TRONG BẢO QUẢN DẦU LẠC TRUYỀN THỐNG
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Trần Bảo Khánh
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/966/390
Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến sản phẩm chế biến từ gừng Huế
Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển,
2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Thị Thu Hà, Trương Thị Bích Phượng
Ảnh hưởng của chế độ chần và lượng giấm bổ sung đến chất lượng của gừng dầm giấm
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Thùy Vân, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Hiền, Trương Thị Bích Phượng
Liên kết: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2021/6/IMG_3289.jpg
ẢNH HƯỞNG CỦA MÀNG BAO ALGINAT ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦ NÉM (Allium schoenoprasum L.) TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2021
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Hiền Trang