Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Collectotrichum GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN QUẢ THANH LONG BỞI CÁC CHỦNG Streptomyces sp.

Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp), 2022
Lĩnh vực: Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long
Liên kết: https://tapchi.vnua.edu.vn/wp-content/uploads/2023/01/tap-chi-so-12.2-1.pdf

1859-0152

Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến sản phẩm chế biến từ gừng Huế

Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển, 2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Thị Thu Hà, Trương Thị Bích Phượng

1859-4581

Ảnh hưởng của chế độ chần và lượng giấm bổ sung đến chất lượng của gừng dầm giấm

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Thùy Vân, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Hiền, Trương Thị Bích Phượng
Liên kết: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2021/6/IMG_3289.jpg

2615-9708

ẢNH HƯỞNG CỦA MÀNG BAO ALGINAT ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦ NÉM (Allium schoenoprasum L.) TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2021
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Hiền Trang

978-604-974-562-1

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Streptomyces GDM03 có khả năng sinh cellulase cao trên môi trường bán rắn

Hội thảo công nghệ sinh học 2020, 2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Lê Thị Chung

ISBN: 978-604-974-562-1

Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men gừng

Kỷ yếu hội thảo Công nghệ sinh học năm 2020, 2021
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Hồng Phương, Trương Thị Bích Phượng

2588-1256

Nghiên cứu ảnh hưởng của Alginate kết hợp nanochitosan đến chất lượng của củ ném (Allium schoenoprasum) trong quá trình bảo quản

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thy Đan Huyền
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn

2588-1256

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến chất lượng dịch thủy phân các chế phẩm giàu đạm bằng chế phẩm Aspergillus oryzae N2

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Ngọc Thanh Trang, Lê Văn Luận, Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Giang, Phan Thị Quyên
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn

2588-1175

NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT CHẾ PHẨM ASPERGILLUS ORYZAE KZ3 KẾT HỢP ASPERGILLUS AWAMORI HK1 CÓ KHẢ NĂNG SINH PROTEASE CAO TRÊN MÔI TRƯỜNG BÁN RẮN (NGÔ MẢNH – BỘT MỲ)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2018
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Dương Thị Hương, Nguyễn Hiền Trang (Chính)
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-TT/article/view/4960