Dữ liệu đề tài

DHH

Đối chiếu đặc điểm ngôn ngữ-văn hóa hành vi từ chối trong tiếng Nga và tiếng Việt

Lĩnh vực: NGÔN NGỮ HỌC VÀ VĂN HỌC
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Ngoại ngữ
Người tham gia: Nguyễn Tư Sơn

DP-DTTTH.2016-KH.05

Nghiên cứu quy trình sản xuất sinh khối tảo silic Skeletonema costatum tại Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Viện Công nghệ Sinh học
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Lại Thị Minh Nguyệt

B

Đối chiếu đặc điểm ngôn ngữ - văn hóa hành vi từ chối trong tiếng Việt và tiếng Nga

Lĩnh vực: NGÔN NGỮ HỌC VÀ VĂN HỌC
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Ngoại ngữ
Người tham gia: Thái Thị Ánh Chi

DHH

Chống chiến tranh công nghệ cao của Mỹ trên Hàng rào điện tử Mc Namara (1966-1972)

Lĩnh vực: Lịch sử Việt Nam
Đơn vị chủ trì : Khoa Lịch sử
Đơn vị thực hiện : Khoa Lịch sử
Người tham gia: Hoàng Chí Hiếu (Chủ nhiệm)

T.17-GD-01

Nâng cao hiệu quả tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lí ở trường phổ thông

Lĩnh vực: Khoa học giáo dục học nói chung, bao gồm cả đào tạo, sư phạm học, lý luận giáo dục,..
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Sư phạm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Sư phạm
Người tham gia: Trần Thị Ngọc Ánh (Chủ nhiệm)

DHH2017-01-117

Giáo dục đại học tư thục ở miền Nam Việt Nam thời kì 1954-1975: thực trạng và một số vấn đề đặt ra

Lĩnh vực: Lịch sử Việt Nam
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Khoa học
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Khoa học
Người tham gia: Phạm Ngọc Bảo Liêm (Chủ nhiệm), Mai Văn Được, Mai Thúy Bảo Hạnh, Nguyễn Thị Thùy Nhung

DHH 2017-02-97

Nghiên cứu ảnh hưởng của 1-methylcyclopropene (1-MCP) kết hợp với nhiệt độ thấp đến sinh tổng hợp ethylene trong quá trình bảo quản bơ sau thu hoạch.

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương

DHH2017-02-98

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sau thu hoạch để đa dạng hóa sản phẩm từ trái vả (Ficus Auriculata lour) tại Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Quốc Sinh

CS-DT2017 03

Nghiên cứu một số thông số kỹ thuật (nồng độ muối, đường và tỷ lệ dịch/cái) ảnh hưởng đến quy trình muối chua măng tây

Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm)

CS-DT

Lựa chọn một số loại thức ăn thích hợp để nuôi sinh khối rotifers dòng siêu nhỏ (Proales similis)

Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Lê Văn Bảo Duy (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Trương Thị Hoa

CS-DT

Nghiên cứu ảnh hưởng của tốc độ dao thái và góc đặt dao đến năng suất và chất lượng làm việc của máy thái măng

Lĩnh vực: Kỹ thuật cơ khí nói chung
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Đỗ Minh Cường (Chủ nhiệm), Trần Đức Hạnh