Dữ liệu đề tài
Thiết kế, chế tạo cải tiến máy cán và cắt thái sợi mì liên hoàn năng suất 20 kg/h
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Phan Tôn Thanh Tâm (Chủ nhiệm), Nguyễn Quốc Huy
Tích hợp GIS và FAHP trong đánh giá thích hợp đất đai phục vụ cho phát triển nông nghiệp bền vững tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp
Người tham gia:
Nguyễn Văn Bình (Chủ nhiệm), Nguyễn Đình Tiến, Hồ Nhật Linh, Trần Thị Ánh Tuyết (TNĐ), Lê Đình Huy, Nguyễn Thành Nam (TNĐ), Hoàng Thị Thái Hòa
Nghiên cứu khả năng mẫn cảm kháng sinh của vi khuẩn Streptococcus agalactiae trên cá Rô Phi (Oreochromis.sp) nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Nam Quang (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Đức Quỳnh Anh
Nghiên cứu ảnh hưởng của đại dịch covid – 19 đến thu nhập và việc làm của lao động di cư trở về địa phương tại 2 xã ven biển thuộc thành phố Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn
Người tham gia:
Trần Thị Ánh Nguyệt (Chủ nhiệm), Lê Thị Hoa Sen, Lê Thị Hồng Phương
Xây dựng các bài thực hành mạch Điện tử
Lĩnh vực: KỸ THUẬT ĐIỆN, KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ, KỸ THUẬT THÔNG TIN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Hữu Thịnh, La Quốc Khánh (Chủ nhiệm)
Ảnh hưởng của bão lụt và Covid_19 đến Chăn nuôi ở xã Hương Phong, thành phố Huế
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Ngọc Liêm (Chủ nhiệm), Phan Vũ Hải, Lê Đức Thạo
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sắc astaxanthin bổ sung vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc cá vàng (Carassius auratus)
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trần Thị Thu Sương (Chủ nhiệm), Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Thị Thu An
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sắc astaxanthin bổ sung vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc cá vàng (Carassius auratus)
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trần Thị Thu Sương (Chủ nhiệm), Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Thị Thu An
Towards resilient smallholder forestry in Vietnam
Lĩnh vực: Tài nguyên rừng
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trung tâm Nghiên cứu biến đổi khí hậu miền Trung
Người tham gia:
Trần Thị Phượng, Hồ Thanh Hà (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Thương, Văn Thị Yến, Nguyễn Thị Hồng Mai
THỰC TRẠNG GIẢI QUYẾT MỘT SỐ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VỀ LĨNH VỰC ĐẤT ĐAI TẠI HUYỆN PHÚ VANG, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp
Người tham gia:
Trần Thị Ánh Tuyết (TNĐ) (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Hải
ĐIỀU TRA MÔ HÌNH NUÔI THƯƠNG PHẨM CÁ CHÌNH HOA TẠI THỪA THIÊN HUẾ VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Võ Quang Quyết (Chủ nhiệm), Kiều Thị Huyền
Nghiên cứu chế biến thử nghiệm sản phẩm Thủ ô giáng chỉ trà từ lá chè tươi thu hái tại làng Truồi.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Quốc Sinh (Chủ nhiệm), Dương Văn Hậu, Nguyễn Văn Huế