Dữ liệu đề tài

CS-DTDHL- 2022-TS-11

Nghiên cứu ảnh hưởng của HCG đến thành phần sinh hóa của tinh sào cá Leo - Wallago attu

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Lê Thị Thu An (Chủ nhiệm), Võ Đức Nghĩa, Lê Tiến Hữu, Trần Thị Thu Sương

DHL2022-TS-05

Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sắc astaxanthin bổ sung vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc cá vàng (Carassius auratus)

Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Trần Thị Thu Sương (Chủ nhiệm), Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Thị Thu An

DHL2022-TS-05

Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sắc astaxanthin bổ sung vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc cá vàng (Carassius auratus)

Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Trần Thị Thu Sương (Chủ nhiệm), Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Thị Thu An

164/HĐ-ĐHNL-KHCN

Thử nghiệm nuôi sinh khối Copepoda phân lập từ ao nuôi tôm tại Thuận An

Lĩnh vực: Di truyền học và nhân giống thuỷ sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Lê Minh Tuệ (Chủ nhiệm), Nguyễn Phi Nam, Trần Thị Thu Sương

QT-DA

Nghiên cứu ảnh hưởng Probiotics, prebiotics, synbitics lên khả năng kháng bệnh của tôm thẻ chân trắng

Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Nguyễn Ngọc Phước (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Thị Xuân Hồng, Trần Thị Thu Sương