Dữ liệu đề tài
Sản xuất và sử dụng ấu trùng ruồi lính đen (Hermetia illucens Linnaeus, 1758) làm thức ăn cho một số đối tượng thủy sản nước ngọt có giá trị kinh tế tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (Chủ nhiệm), Trần Thị Thu Sương, Lê Đức Ngoan, Phạm Thị Phương Lan, Hoàng Nghĩa Mạnh, Trương Thị Hoa, Võ Đức Nghĩa, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Lê Minh Tuệ, Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Hải Quân
Thử nghiệm sản xuất giống và nuôi thương phẩm ốc bươu đen (Pila polita Deshayes, 1830) tại Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Hoàng Nghĩa Mạnh (Chủ nhiệm), Trần Thị Thu Sương, Lê Minh Tuệ, Phạm Thị Phương Lan, Nguyễn Văn Huy, Trần Nguyên Ngọc, Nguyễn Thị Thanh Thủy
Nghiên cứu ảnh hưởng của HCG đến thành phần sinh hóa của tinh sào cá Leo - Wallago attu
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Lê Thị Thu An (Chủ nhiệm), Võ Đức Nghĩa, Lê Tiến Hữu, Trần Thị Thu Sương
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sắc astaxanthin bổ sung vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc cá vàng (Carassius auratus)
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trần Thị Thu Sương (Chủ nhiệm), Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Thị Thu An
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sắc astaxanthin bổ sung vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc cá vàng (Carassius auratus)
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trần Thị Thu Sương (Chủ nhiệm), Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Thị Thu An
Nghiên cứu thay thế nguồn protein bột cá bằng ấu trùng ruồi lính đen (Hermetia illucens) đến tăng trưởng, hoạt tính của enzyme tiêu hóa và thành phần hóa học của cá chẽm (Lates calcarifer Bloch, 1790).
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Phạm Thị Phương Lan, Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Lê Đức Ngoan, Nguyễn Hải Quân, Hoàng Nghĩa Mạnh, Trần Thị Thu Sương, Lê Minh Tuệ, Nguyễn Tử Minh
Replacement of fish oil with vegetable oil in feeds for aquatic animal in polyculture system of white shrimp (Litopanaeus vanamei) and rabbitfish (Siganus guttatus): Effect on growth performance, survival, feed conversion rate, tissue fatty acid composition and flesh nutritional value
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Văn phòng Chương trình VLIR
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Hoàng Nghĩa Mạnh (Chủ nhiệm), Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Trần Thị Thu Sương
Ảnh hưởng của synbiotic (vi khuẩn lactic và fructooligosaccharide) lên sự sinh trưởng, miễn dịch và khả năng kháng Vibrio của tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei)
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Khoa Thủy sản
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Thị Xuân Hồng (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Huế Linh, Trần Thị Thu Sương, Trương Thị Hoa
Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá Leo (Wallago attu, Bloch & Schneider, 1801) phù hợp tại tỉnh Quảng Trị”
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Võ Đức Nghĩa (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Đức Thành, Trần Thị Thúy Hằng (ts), Nguyễn Thị Thúy Hằng, Trần Thị Thu Sương, Trần Nguyên Ngọc
Thử nghiệm nuôi sinh khối Copepoda phân lập từ ao nuôi tôm tại Thuận An
Lĩnh vực: Di truyền học và nhân giống thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Lê Minh Tuệ (Chủ nhiệm), Nguyễn Phi Nam, Trần Thị Thu Sương
Nghiên cứu ảnh hưởng Probiotics, prebiotics, synbitics lên khả năng kháng bệnh của tôm thẻ chân trắng
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Ngọc Phước (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Thị Xuân Hồng, Trần Thị Thu Sương
Nghiên cứu quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá nâu (Scatophagus argus Linnaeus 1766) ở khu vực đầm phá Tam Giang, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huy (Chủ nhiệm), Nguyễn Tử Minh, Nguyễn Khoa Huy Sơn, Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Phạm Thị Phương Lan, Lê Minh Tuệ, Trần Thị Thu Sương, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trần Vinh Phương, Nguyễn Anh Tuấn