Dữ liệu đề tài
The effects of supplementation of Saccharomyces cerevisiae fermentation product or a beta-glucan product in sows’ diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets in sector 3 pig production system in Vietnam
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Nguyễn Thị Hoa, Đinh Văn Dũng
The effects of supplementation of a Saccharomyces cerevisiae fermentation product in sows diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Đinh Văn Dũng, Nguyễn Thị Hoa, Lê Thị Thu Hằng
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Lactobacillus acidophilus L55 đến sự biểu hiện của một số cytokine trên gà được tiêm vaccine Newcatsle.
Lĩnh vực: Y học thú y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Phạm Hoàng Sơn Hưng (Chủ nhiệm), Trần Nguyên Thảo, Hồ Thị Dung
Nghiên cứu tình hình nhiễm và xác định thành phần loài Eimeria spp. gây bệnh cầu trùng trên gà thịt nuôi tại huyện Phong Điền và Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Ký sinh trùng học thú y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Thị Na, Hồ Thị Dung, Vũ Thị Minh Phương, Nguyễn Thị Hoa (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu ảnh hưởng của stress nhiệt đến đặc điểm bệnh lý của gà thịt bị bệnh cầu trùng do E. tenella
Lĩnh vực: Y học thú y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Hồ Thị Dung (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Thị Hoa
Điều tra tình hình sử dụng kháng sinh, phân tích mức độ kháng kháng sinh, tần số mang gene kháng kháng sinh của vi khuẩn Staphylococcus aureus và Streptococcus suis phân lập từ lợn bản địa nuôi tại A Lưới, Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Y học thú y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Văn Chào (Chủ nhiệm), Hồ Thị Dung, Phan Thị Hằng, Vũ Thị Thanh Tâm, Lê Minh Đức, Bùi Thị Hiền, Nguyễn Thị Hoa
The Effect of Feeding a Saccharomyces cerevisiae Fermentation Product on Immunity, Gut Health and Growth Performance in crossbred broiler chickens
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Chào, Trần Quang Vui, Lê Đức Thạo, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Nguyễn Thị Hoa
The environmental sources of Toxoplasma gondii infection for humans and animals in Thua Thien Hue, Vietnam
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Thị Thùy (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Hồ Thị Dung, Nguyễn Xuân Hòa, Bùi Thị Hiền
Nghiên cứu phát triển dữ liệu nguồn gen bò Vàng nuôi tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Nữ Anh Thư (Chủ nhiệm), Phan Thị Duy Thuận, Lê Thị Lan Phương, Dương Thị Hương, Hồ Lê Quỳnh Châu, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Hồ Thị Dung, Lê Đình Phùng, Nguyễn Hữu Văn, Nguyễn Trí Thức
Tỷ lệ nhiễm Demodex spp. ở chó có biểu hiện bệnh lý về da được mang đến khám tại bệnh viện thú y Win Pet, Thành phố Huế
Lĩnh vực: Ký sinh trùng học thú y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Thị Na (Chủ nhiệm), Hồ Thị Dung, Nguyễn Thị Hoa, Vũ Thị Minh Phương
Nghiên cứu sử dụng chế phẩm sinh học từ probiotic lên men trên nền thảo dược họ hành (Alliaceae) nhằm thay thế kháng sinh trong chăn nuôi gà lông màu
Lĩnh vực: Y học thú y
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Phan Vũ Hải (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Xuân Hòa, Hồ Thị Dung, Lê Minh Đức, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Ngọc Liêm, Trần Thị Na
An toàn thực phẩm có nguồn ngốc động vật
Lĩnh vực: Vi sinh vật học thú y (trừ vi rút học thú y)
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Thị Thùy, Phan Thị Hằng, Lê Minh Đức, Lê Trần Hoàn