Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

1859-1388

Tổng hợp và hoạt tính quang xúc tác của composite ZnO/biochar cho sự phân hủy doxycycline dưới bức xạ ánh sáng khả kiến

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2024
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: ACI
Tác giả: Nguyễn Văn Hưng, Nguyễn Thanh Tươi, Bùi Thị Minh Nguyệt, Lê Thanh Tuyền, Nguyễn Hải Phong, Lê Thị Hòa (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.26459/hueunijns.v133i1C.7426

2615-9678

Evaluation of Antibacterial Activity Properties of Carbon Quantum Dots Synthesized from Orange Juice

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Danh mục: ACI
Tác giả: Lê Thị Kim Dung, Nguyễn Minh Hoa (Chính), Lê Thị Bảo Chi (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.26459/hueunijns.v133i1C.7328

1859-1388

Đánh giá tính kháng khuẩn của chấm lượng tử carbon được chế tạo từ nước cam

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2024
Lĩnh vực: VẬT LÝ
Danh mục: ACI
Tác giả: Nguyễn Minh Hoa (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.26459/hueunijns.v133i1C.7328

E - ISSN 2815-6153

Ảnh hưởng của tỷ lệ bột atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa) bổ sung và chế độ nướng đến chất lượng bánh quy

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Trần Ngô Bảo Ngọc, Lê Văn Luận, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Đức Chung, Dương Văn Hay, Nguyễn Thị Vân Anh, Trần Thị KIm Nhi

1859-4581

Vi bao tinh dầu từ củ hành tím bằng kỹ thuật sấy phun

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Viết Tài Đức, Nguyễn Thị Hoàng Vy, Võ Thị Thu Hằng, Phạm Xuân Phương, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản

2734-9365

Phát triển điểm đến du lịch Quảng Ngãi theo hướng bền vững: Thực trạng và giải pháp

Tạp chí Kinh tế và dự báo, 2024
Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Phan Thanh Vịnh (Chính), Lê Thanh An, Đặng Văn Mỹ
Liên kết: https://kinhtevadubao.vn/phat-trien-diem-den-du-lich-quang-ngai-theo-huong-ben-vung-thuc-trang-va-giai-phap-29902.html

2734-9098

ĐÁNH GIÁ TÀI SẢN THƯƠNG HIỆU ĐIỂM ĐẾN VĂN HÓA THÀNH PHỐ HUẾ: MỘT PHÂN TÍCH CẤU TRÚC

TNU Journal of Science and Technology (Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên), 2024
Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Danh mục: ACI
Tác giả: Đoàn Khánh Hưng (Chính), Trần Lê Phương Anh, Trần Đào Phú Lộc
Liên kết: https://jst.tnu.edu.vn/jst/article/view/10963

1598-2645

An Artificial Neural Network-Based RFID Network Planning Method for Asset Monitoring in Healthcare

International Journal of Fuzzy Logic and Intelligent Systems, 2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ THÔNG TIN
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Lê Văn Hòa (Chính), Võ Viết Minh Nhật (Chính)
Liên kết: https://www.ijfis.org/journal/view.html?uid=1077&vmd=Full

2815-5807

Biến động thành phần loài thiên địch Chân khớp (Arthropoda) của Bướm chanh di cư Catopsilia pomona (Fabricius, 1775) ở tỉnh Thừa Thiên Huế

Tạp chí Khoa học Đại học Đông Á, 2024
Lĩnh vực: Động vật học
Danh mục: Khác
Tác giả: Võ Đình Ba (Chính), Lê Văn Thìn, Đỗ Anh Tuấn
Liên kết: https://doi.org/10.59907/daujs.3.3.2024.335