Dữ liệu bài báo khoa học
Vi bao tinh dầu từ củ hành tím bằng kỹ thuật sấy phun
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Viết Tài Đức, Nguyễn Thị Hoàng Vy, Võ Thị Thu Hằng, Phạm Xuân Phương, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản
Ảnh hưởng của tỷ lệ bột atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa) bổ sung và chế độ nướng đến chất lượng bánh quy
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Trần Ngô Bảo Ngọc, Lê Văn Luận, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Đức Chung, Dương Văn Hay, Nguyễn Thị Vân Anh, Trần Thị KIm Nhi
Nghiên cứu chế biến bột từ dịch chiết atiso đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt xốp
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Văn Huế
Nghiên cứu ứng dụng pectinase trong chế biến tiêu sọ từ tiêu đen
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Lê Thị Quỳnh Hương, Nguyễn Văn Huế (Chính)
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/7222
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ và điều kiện bảo quản đến chất lượng trà atiso đỏ túi lọc
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2023/6/Muc_luc_bai_bao_dang_Tap_chi_NNNT_thang_4-2023.pdf
Microbial biodegradation of recalcitrant synthetic dyes from textile-enriched wastewater by Fusarium oxysporum
Chemosphere,
2023
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Le Thi Kim Thoa, Trinh Thi Phuong Thao, My-Le Nguyen-Thi, Nguyễn Đức Chung, Chien Wei Ooi, Seung-Moon Park, Trần Thúy Lan, Hoàng Tấn Quảng, Kuan Shiong Khoo, Pau Loke Show (Chính), Nguyễn Đức Huy (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.1016/j.chemosphere.2023.138392
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP 1-METHYLCYCLOPROPENE ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BƠ BOOTH 7 TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Lê Văn Luận, Lê Thanh Long, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022.958
Factors affecting the fermentation process of Vietnamese traditional wine ("men la" wine) using "Ba Nang" wine starter
African Journal of Food, Agriculture, Nutrition and Development,
2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Hue NV (Chính), Chung ND, Anh TTD, Be PT, Hang VTT
Liên kết: https://doi.org/10.18697/ajfand.110.21480
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN TRÀ TÚI LỌC NẤM VÂN CHI (Trametes versicolor)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Vũ Tuấn Minh, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Ninh Hải, Nguyễn Văn Huế
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ BỔ SUNG CHỦNG NẤM MEN NML04 VÀ NML02 PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ BÁNH MEN LÁ “BA NANG” ĐẾN KHẢ NĂNG LÊN MEN VÀ CHẤT LƯỢNG RƯỢU THÀNH PHẨM
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: ACI
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Đức Chung, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Thị Thu Hằng
Heterologous Expression of chi42 Gene from Trichoderma asperellum in Bacillus subtilis
International Journal of Agriculture and Biology,
2021
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Hoàng Tuệ (Chính), Trinh Thi My Uyen, Hoang Anh Thi, Nguyễn Hoàng Minh, Trần Gia Cát Tường, Ngô Thị Minh Thu, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Hoàng Lộc (Chính)
CHARACTERISTIC AND AMYLASE ACTIVITY OF YEASTS ISOLATED FROM Banh men la STARTER TABLETS IN CENTRAL VIETNAM
Plant Cell Biotechnology and Molecular Biology,
2021
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Hoàng Tấn Quảng, Đặng Thanh Long, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Đức Chung
Liên kết: https://www.ikprress.org/index.php/PCBMB/article/view/7157