Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

Nghiên cứu khảo sát khả năng thủy phân okara của các chủng Bacillus subtilis và ảnh hưởng của một số yếu tố đến sự thu nhận sinh khối của chủng đã tuyển chọn.

Kỷ yếu hội thảo khao học toàn quốc 2016. Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: Từ nghiên cứu đến sản xuất., 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC MÔI TRƯỜNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)

Ảnh hưởng của các nguồn dinh dưỡng khác nhau và điều kiện nuôi cấy lên quá trình sinh tổng hợp exopolysaccharide từ Lactobacillus fermentum TC13.

Kỷ yếu hội thảo khoa học toàn quốc 2016. Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: Từ nghiên cứu đến sản xuất., 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)

Ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng khác nhau và điều kiện nuôi cấy lên quá trình sinh tổng hợp exopolysaccharide từ lactobacillus fermentum TC13

Kỷ yếu hội thảo khoa học toàn quốc 2016. Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: tiừ nghiên cứu đến sản xuất. ISBN: 978-604-95-0038-1., 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)

Nghiên cứu khả năng thủy phân okara của các chủng Bacillus subtilis và ảnh hưởng của một số yếu tố đến sự thu nhận sinh khối của chủng đã tuyển chọn.

Kỷ yêu hội thảo khoa học toàn quốc 2016. Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: từ nghiên cứu đến sản xuất. ISBN: 978-604-95-0038-1, 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)

Optimal conditions for the production of exopolysaccharide by Lactobacillus fermentum TC16

Journal of Agricultural Science and Technology, 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)

Influence of the anaerobic fermentation on the biochemical components of GABA tea

Báo cáo Khoa học và kỷ yếu khoa học thuộc khối Khoa học tự nhiên và công nghệ đáp ứng 3 tiêu chí (do Hội đồng ngành xác định), 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Hồ Sỹ Vương, Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo

NGHIÊN CỨU KHẢO SÁT KHẢ NĂNG THỦY PHÂN OKARA CỦA CÁC CHỦNG Bacillus subtilis VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ LÊN SỰ THU NHẬN SINH KHỐI CỦA CHỦNG ĐÃ TUYỂN CHỌN.

Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Khoa học Quốc gia và Quốc tế đăng toàn văn trong kỷ yếu (Proceedings) hội nghị có phản biện khoa học, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)

Nghiên cứu khả năng thủy phân okara của các chủng Bacillus subtilis và ảnh hưởng của một số yếu tố đến sự thu nhận sinh khối của chủng đã tuyển chọn.

Kỷ yếu hội thảo khoa học toàn quốc 2016. Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: từ nghiên cứu đến sản xuất., 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)

Nghiên cứu khả năng thủy phân okara của các chủng Bacillus subtilis và ảnh hưởng của một số yếu tố đến sự thu nhận sinh khối của chủng đã tuyển chọn.

Kỷ yếu hội thảo khoa học toàn quốc 2016. Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: từ nghiên cứu đến sản xuất., 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)

Nghiên cứu khảo sát khả năng thủy phân okara của các chủng Bacillus subtilis và ảnh hưởng của một số yếu tố đến sự thu nhận sinh khối của chủng đã tuyển chọn

Ký yếu hội thảo khao học toàn quốc 2016. Tiến bộ ký thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: Từ nghieenc ứu đến sản xuất.ISBN: 978-604-95-0038-1., 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy

Nghiên cứu qui trình công nghệ xử lý bã đậu nành bởi Bacillus subtilis DC5

2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thị Phương Nga