Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

ISSN 1859-2333; e-ISSN 2815-5599

Sự biến đổi của một số tính chất của hạt mầm đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrica) trong quá trình sấy

Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: ACI
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Đinh Thị Thu Thanh, Trịnh Thị Sen, Lê Thị Thu Hường

1859-0004

PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH CHỦNG NẤM MEN TỪ MEN THUỐC BẮC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN TẠO DỊCH DƯA HẤU (Citrullus lanatus) LÊN MEN CÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp), 2023
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh
Liên kết: https://tapchi.vnua.edu.vn/

1859-4581

Đánh giá thực trạng sử dụng chất ngọt tổng hợp trong một số sản phẩm thực phẩm trên địa bàn thành phố Buôn Ma thuột bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)

ISBN : 978-604-974-562-1

ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ LÊN KHẢ NĂNG SINH GABA BỞI CHỦNG Lactobacillus pentosus R1

Tạp chí Công nghệ sinh học, 2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Nguyễn Thy Đan Huyền, Nguyễn Thị Kim Chi

2470-1343

Decoding the Capability of Lactobacillus plantarum W1 Isolated from Soybean Whey in Producing an Exopolysaccharide

ACS Omega, 2020
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: SCIE
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Bảo Khánh, Trần Thị Văn Thi (Chính), Lê Trung Hiếu (Chính), Margo Cnockaert, Peter Vandamme, Thi Hong Chuong Nguyen, Chinh Chien Nguyen (Chính), Sung Hyun Hong, Soo Young Kim (Chính), Quyet Van Le (Chính)
Liên kết: https://pubs.acs.org/doi/full/10.1021/acsomega.0c05256

2165-5979

Optimization of culture conditions for gamma-aminobutyric acid production by newly identified Pediococcus pentosaceus MN12 isolated from ‘mam nem’, a fermented fish sauce

Bioengineered, 2020
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCIE
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Nguyễn Tiến An, Kuan Shiong Khoo, Kit Wayne Chew, Margo Cnockaert, Peter Vandamm, Yeek-Chia Ho, Nguyễn Đức Huy, Heriberto Hernández Cocoletz, Pau Loke Show
Liên kết: https://www.tandfonline.com/doi/full/10.1080/21655979.2020.1857626

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết, khả năng kháng oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau húng quế (Ocimum basilium L.) ở Thừa Thiên Huế

Báo cáo khoa học hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2020, “Công nghệ sinh học: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Nhà xuất bản Đại học Huế, 2020
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh
Liên kết: http://huib.hueuni.edu.vn/wp-content/uploads/2020/12/238-243.pdf