Dữ liệu bài báo khoa học
Sự biến đổi của một số tính chất của hạt mầm đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrica) trong quá trình sấy
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ,
2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: ACI
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Đinh Thị Thu Thanh, Trịnh Thị Sen, Lê Thị Thu Hường
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH CHỦNG NẤM MEN TỪ MEN THUỐC BẮC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN TẠO DỊCH DƯA HẤU (Citrullus lanatus) LÊN MEN CÓ CHẤT LƯỢNG CAO
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp),
2023
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh
Liên kết: https://tapchi.vnua.edu.vn/
Đánh giá thực trạng sử dụng chất ngọt tổng hợp trong một số sản phẩm thực phẩm trên địa bàn thành phố Buôn Ma thuột bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)
Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian ngâm và nảy mầm đến sự biến đổi amylase của mầm đậu đen xanh lòng
2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: Khác
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Bé
A comprehensive investigation into the productionof gamma-aminobutyric acid byLimosilactobacillus fermentumNG16, a tuna gutisolate
Acta Alimentaria,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.1556/066.2022.00065
Một số chủng vi khuẩn Lactic tiềm năng phân lập từ mắm cá cơm được sử dụng làm probiotics trong nuội trồng thuỷ sản.
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2022
Lĩnh vực: Khoa học công nghệ thuỷ sản khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Xuân Hồng (Chính), Nguyễn Ngọc Phước, Nguyễn Thị Huế Linh, Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Diễm Hương
Liên kết: https://doi.org/10.26459/hueunijard.v131i3A.6284
The Combined Use of Pediococcus pentosaceus and Fructooligosaccharide Improves Growth Performance, Immune Response, and Resistance of Whiteleg Shrimp Litopenaeus vannamei Against Vibrio parahaemolyticus
Frontiers in Microbiology,
2022
Lĩnh vực: Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Thị Xuân Hồng (Chính), Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Ngọc Phước (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy
Liên kết: https://doi.org/10.3389/fmicb.2022.826151
Isolation, Screening, Identification and Optimization of Culture Parameters to Produce γ-aminobutyric Acid by Lactiplantibacillus pentosus R13, an Isolate from Ruoc (Fermented Shrimp Paste)
Applied Food Biotechnology,
2022
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: ESCI
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.22037/afb.v9i1.36103
ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ LÊN KHẢ NĂNG SINH GABA BỞI CHỦNG Lactobacillus pentosus R1
Tạp chí Công nghệ sinh học,
2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: Khác
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Nguyễn Thy Đan Huyền, Nguyễn Thị Kim Chi
Decoding the Capability of Lactobacillus plantarum W1 Isolated from Soybean Whey in Producing an Exopolysaccharide
ACS Omega,
2020
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Bảo Khánh, Trần Thị Văn Thi (Chính), Lê Trung Hiếu (Chính), Margo Cnockaert, Peter Vandamme, Thi Hong Chuong Nguyen, Chinh Chien Nguyen (Chính), Sung Hyun Hong, Soo Young Kim (Chính), Quyet Van Le (Chính)
Liên kết: https://pubs.acs.org/doi/full/10.1021/acsomega.0c05256
Optimization of culture conditions for gamma-aminobutyric acid production by newly identified Pediococcus pentosaceus MN12 isolated from ‘mam nem’, a fermented fish sauce
Bioengineered,
2020
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Nguyễn Tiến An, Kuan Shiong Khoo, Kit Wayne Chew, Margo Cnockaert, Peter Vandamm, Yeek-Chia Ho, Nguyễn Đức Huy, Heriberto Hernández Cocoletz, Pau Loke Show
Liên kết: https://www.tandfonline.com/doi/full/10.1080/21655979.2020.1857626
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết, khả năng kháng oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau húng quế (Ocimum basilium L.) ở Thừa Thiên Huế
Báo cáo khoa học hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2020, “Công nghệ sinh học: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Nhà xuất bản Đại học Huế,
2020
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh
Liên kết: http://huib.hueuni.edu.vn/wp-content/uploads/2020/12/238-243.pdf