Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2615-9708

NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM CỦA DỊCH CHIẾT TỪ CÂY LÔ HỘI (Aloe vera L.) KẾT HỢP VỚI NANOCHITOSAN ĐẾN Aspergillus niger A2 TRÊN CỦ HÀNH TÍM

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Lê Đức Tố Uyên

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Collectotrichum GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN QUẢ THANH LONG BỞI CÁC CHỦNG Streptomyces sp.

Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp), 2022
Lĩnh vực: Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long
Liên kết: https://tapchi.vnua.edu.vn/wp-content/uploads/2023/01/tap-chi-so-12.2-1.pdf

2588-1256

ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP 1-METHYLCYCLOPROPENE ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BƠ BOOTH 7 TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Lê Văn Luận, Lê Thanh Long, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022.958

ISSN 2588-1256

ẢNH HƯỞNG CỦA MÀNG BỌC NANOCHITOSAN NHẰM KÉO DÀI THỜI HẠN SỬ DỤNG CỦA TRỨNG GÀ TƯƠI

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Hoàng Thị Diệu Hương

High yield of xilitol fermentation from commercial xylose by Candida guilliermondii TISTR 5068

Proceeding at SUT International Virtual Conference on Science and Technology, Nakhon-Ratchasima, Thailand, 2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Cao Cường (Chính), Lê Thanh Long, Apichat Boontawan

Effect of water-soluble chitosan on fungal anthracnose of Colletotrichum musae D1 in vivo and physico-chemical changes in banana fruits

International Journal of Advanced Research in Science, Engineering and Technology, 2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Liên kết: http://www.ijarset.com/upload/2021/april/01-ltlong-01.PDF

2588-1256

KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Fusarium solani GÂY BỆNH TRÊN CÀ CHUA SAU THU HOẠCH CỦA DỊCH CHIẾT LÁ VÀ HẠT XOAN (Melia azedarach)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản, CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Lê Thanh Long

KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM ASPERGILLUS NIGER N2 TRÊN HÀNH TĂM SAU THU HOẠCH CỦA NANOCHITOSAN ĐƯỢC TẠO RA BẰNG PHƯƠNG PHÁP GEL IONIC KẾT HỢP SÓNG SIÊU ÂM

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thị Kim Uyên, Lê Đại Vương

2588-1256

Nâng cao khả năng kháng nấm Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch của nanochitosan bằng cách kết hợp với axit propionic

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản, Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Tống Thị Huế, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính)

2588-1256

Nâng cao khả năng kháng nấm Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch của nanochitosan bằng cách kết hợp với axit propionic

Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước, 2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Tống Thị Huế (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên

Effects of anaerobic fermentation in a nitrogen atmosphere on bioactive compound content in Vietnamese GABA tea

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2018
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học công nghiệp khác
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Lê Thanh Long
Liên kết: http://www.vjol.info/index.php/khcn/article/view/40233