Dữ liệu bài báo khoa học
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN Streptomyces CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP XYLANASE TỪ ĐẤT Ở TỈNH QUẢNG NAM
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Vi sinh vật học, CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Trần Bảo Khánh, Lê Thị Phượng, Nguyễn Hiền Trang, Lê Thanh Long
Ảnh hưởng của màng bọc nanochitosan kết hợp dịch chiết từ cây lô hội (Aloe vera L.) đến biến đổi chất lượng trứng gà tươi
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến thuỷ sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Tôn Nữ Hoài Thu
Liên kết: http://tapchinongnghiep.vn/tapchi/lists/709?newpaperid=1
KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Colletotrichum sp. GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN XOÀI SAU THU HOẠCH CỦA DỊCH NGOẠI BÀO Streptomyces murinus NARZ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2024
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Nguyễn Hiền Trang
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/7442/1969&ved=2ahUKEwil2PvEpOCHAxVBxjgGHSJsCOkQFnoECBIQAQ&usg=AOvVaw3uqTXLdfBam1v1-XAhVo6k
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus oryzae KZ3 có khả năng sinh pectinase và ứng dụng xử lý phế phụ phẩm vỏ cà phê
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long, Lê Thị Chung
Liên kết: http://www.tapchinongnghiep.vn/tapchi/detail/12800
Nghiên cứu khả năng kháng nấm Colletotrichum truncatum gây bệnh thán thư ở quả đu đủ bằng Streptomyces murinus NARZ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Vi sinh vật học
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1120
Thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu loài Jatropha curcas L. và Jatropha integerrima Jacq.
Tạp chí Y Dược học,
2024
Lĩnh vực: Hoá hữu cơ
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hoàng Thị Như Hạnh (Chính), Phạm Việt Tý, Nguyễn Đình Quỳnh Phú, Lê Thu Hà, Lê Thị Kim Anh, Đinh Thị Thu Thanh, Lê Thanh Long, Hồ Việt Đức
Liên kết: http://jmp.huemed-univ.edu.vn/home
Đánh giá khả năng kháng khuẩn của Streptomyces spp. đến một số vi khuẩn gây bệnh trên rau quả sau thu hoạch
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Hiền Trang, Lê Thanh Long, Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính)
NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM CỦA DỊCH CHIẾT TỪ CÂY LÔ HỘI (Aloe vera L.) KẾT HỢP VỚI NANOCHITOSAN ĐẾN Aspergillus niger A2 TRÊN CỦ HÀNH TÍM
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Lê Đức Tố Uyên
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Collectotrichum GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN QUẢ THANH LONG BỞI CÁC CHỦNG Streptomyces sp.
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp),
2022
Lĩnh vực: Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long
Liên kết: https://tapchi.vnua.edu.vn/wp-content/uploads/2023/01/tap-chi-so-12.2-1.pdf
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP 1-METHYLCYCLOPROPENE ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BƠ BOOTH 7 TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Lê Văn Luận, Lê Thanh Long, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022.958
Ảnh hưởng của màng bọc Nanochitosan nhằm kéo dài thời hạn sử dụng của trứng gà tươi
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Hoàng Thị Diệu Hương
Liên kết: https://www.tapchidhnlhue.vn
High yield of xilitol fermentation from commercial xylose by Candida guilliermondii TISTR 5068
Proceeding at SUT International Virtual Conference on Science and Technology, Nakhon-Ratchasima, Thailand,
2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Cao Cường (Chính), Lê Thanh Long, Apichat Boontawan