Dữ liệu bài báo khoa học
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nanochitosan đến chất lượng của cà chua sau thu hoạch
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Cao Cường (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Hiền Trang, Trần Ngọc Khiêm
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CHITOSAN HOÀ TAN TRONG NƯỚC ĐẾN NẤM Colletotrichum musae D1 GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN CHUỐI Ở ĐIỀU KIỆN IN VITRO
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Huế, Trang Sĩ Trung, Vũ Ngọc Bội
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2898
Ảnh hưởng của nanochitosan đến nấm E. ampelina T2 gây bệnh thán thư trên nho sau thu hoạch ở điều kiện in vitro
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Lê Thanh Long, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thy Đan Huyền
Nghiên cứu khả năng kháng nấm của chế phẩm Nanochitosan trên hạt giống ngô lai NK66
Kỷ yếu hội thảo khoa học toàn quốc 2016 (Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: từ nghiên cứu đến sản xuất). Trường ĐH Bách khoa Hà Nội 10-11 tháng 10 năm 2016. Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội,
2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Cao Cường, Lê Thanh Long, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thy Đan Huyền
Antifugal Activity of Water Soluble Chitosan against Collectotrichum Capsici in Postharvest Chilli Pepper (Capsicum anuum L.)
Proceeding of the 3st International Postgraduate Symposium on Food, Agriculture and Biotechnology (IPSFAB 2016),
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Quốc Sinh, Vu Ngoc Boi, Trang Si Trung
Influence of the anaerobic fermentation on the biochemical components of GABA tea
Báo cáo Khoa học và kỷ yếu khoa học thuộc khối Khoa học tự nhiên và công nghệ đáp ứng 3 tiêu chí (do Hội đồng ngành xác định),
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Hồ Sỹ Vương, Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố lên hoạt độ cellulase ngoại bào của chủng nấm mốc Aspergillus niger T2 và bước đầu ứng dụng trong chế biến tiêu sọ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2015
Lĩnh vực: Khoa học sinh học khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Lê Thanh Long, Trương Thị Bích Phượng
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/2970
Nghiên cứu khả năng kháng nấm của natri cacbonat đến Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch
2015
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên, Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Cao Cường
Ảnh hưởng của một số yếu tố lên hoạt độ xenlulaza sinh tổng hợp bởi chủng Trichoderma longibrachiatum H18 và bước đầu ứng dụng trong sản xuất tiêu sọ
Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn,
2015
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Thu Hà, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Cao Cường
Khả năng ức chế của nanochitosan đối với Colletotrichum acutatum L2 gây hại quả cà chua sau thu hoạch
2015
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Cao Cường, Trần Ngọc Khiêm, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Ảnh hưởng của dịch chiết tỏi đến nấm thán thư hại ớt (Colletotrichum gloeosporioides) và chuối (Colletotrichum musae) ở điều kiện in vitro
Tạo chí Khoa học, ĐH Quảng Nam,
2015
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố lên hoạt độ cellulase ngoại bào của chủng nấm mốc Aspergillus niger T2 và bước đầu ứng dụng trong chế biến tiêu sọ.
2015
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Lê Thanh Long, Trương Thị Bích Phượng