Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

Tối ưu hóa quá trình sản xuất và đánh giá khả năng kháng E. coli của chitosan hòa tan trong nước

2013
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Danh mục: Khác
Tác giả: Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Phương Thảo, Trang Sĩ Trung, Vũ Ngọc Bội

Optimization of chitosan hydrolysis for making water-soluble chitosan and its antifungal ability against postharvest anthracnose from mango

VBfoodNet International Conference on Developing the Supply Chain Towards more Healthy Food, Ha Noi, Vietnam, 2013
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Lê Thanh Long, Trang Si Trung , Vu Ngoc Boi

Nghiên cứu khả năng kháng bệnh thán thư trên xoài bằng chitosan hoà tan trong nước

Báo cáo khoa học Hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc, 2013
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Lê Thanh Long, Hà Thị Thuý, Trang Sĩ Trung, Vũ Ngọc Bội

Nghiên cứu thủy phân chitosan bằng cellulase cố định trên chitosan và agar gel

2011
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Lê Thanh Long, Trần Bảo Gia; Trang Sĩ Trung

Initial understanding and actual situation of food hygiene and safety of some traditional fermented foods in Thua Thien Hue province, Vietnam

KU – HU International Symposium on Education and Research in Environmental Management, 3rd Symposium of EML project, March 5, Vietnam, 2011
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả: Yuya Tsubakino, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Naofumi Kitabatake, Nguyễn Hiền Trang, Lê Thanh Long

Nghiên cứu thủy phân tinh bột sắn bằng α-amylase thương mại chịu nhiệt (Termamyl) cố định trên gel calci alginate

2008
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Lê Thanh Long, Đỗ Thị Bích Thủy

Study on using mixtured chitosan coatings for improving shelf life of fresh eggs

The 1st Conference Food Science and Technology, Mekong delta, Can Tho, Vietnam, 2008
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả: Lê Thanh Long, Lê Văn Tán