Dữ liệu bài báo khoa học
Effect of water-soluble chitosan on fungal anthracnose of Colletotrichum musae D1 in vivo and physico-chemical changes in banana fruits
International Journal of Advanced Research in Science, Engineering and Technology,
2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Liên kết: http://www.ijarset.com/upload/2021/april/01-ltlong-01.PDF
Khả năng kháng nấm mốc gây bệnh thán thư trên chuối (Colletotrichum musae) và ớt (Colletotrichum gloeosporioides) sau thu hoạch của dịch chiết gừng
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long, Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính)
KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Fusarium solani GÂY BỆNH TRÊN CÀ CHUA SAU THU HOẠCH CỦA DỊCH CHIẾT LÁ VÀ HẠT XOAN (Melia azedarach)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản, CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Lê Thanh Long
Nâng cao khả năng kháng nấm Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch của nanochitosan bằng cách kết hợp với axit propionic
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản, Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Tống Thị Huế, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính)
KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM ASPERGILLUS NIGER N2 TRÊN HÀNH TĂM SAU THU HOẠCH CỦA NANOCHITOSAN ĐƯỢC TẠO RA BẰNG PHƯƠNG PHÁP GEL IONIC KẾT HỢP SÓNG SIÊU ÂM
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thị Kim Uyên, Lê Đại Vương
Nâng cao khả năng kháng nấm Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch của nanochitosan bằng cách kết hợp với axit propionic
Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Tống Thị Huế (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên
Effects of anaerobic fermentation in a nitrogen atmosphere on bioactive compound content in Vietnamese GABA tea
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam,
2018
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học công nghiệp khác
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Lê Thanh Long
Liên kết: http://www.vjol.info/index.php/khcn/article/view/40233
Antifungal activity of water-soluble chitosan against Colletotrichum capsici in postharvest chili pepper
Journal of Food Processing and Preservation,
2018
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Lê Thanh Long (Chính), Le Van Tan; Vu Ngoc Boi; Trang Si Trung
Liên kết: https://doi.org/10.1111/jfpp.13339
Khả năng kháng nấm Fusarium solani gây thối quả cà chua sau thu hoạch của nanochitosan
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường
Nghiên cứu sử dụng màng bao sinh học từ dịch chiết vi khuẩn Pseudomonas putida 199b đến kháng nấm Apergilus flavus T1 trong quá trình bảo quản hạt giống ngô
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ KHÁC
Danh mục: ACI
Tác giả:
Lê Thanh Long, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CHITOSAN ĐẾN CẤU TRÚC HẠT ĐƯỢC TẠO RA TRONG HAI MÔI TRƯỜNG NaOH VÀ NaOH.SiO2
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quang Lịch (Chính), Vệ Quốc Linh, Lê Thanh Long, Nguyễn Cao Cường
Nghiên cứu sử dụng màng bao từ nanochitosan đến khả năng kháng nấm Aspergillus niger N3 trong quá trình bảo quản hạt giống đậu xanh
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Lê Thanh Long, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thy Đan Huyền, Nguyễn Cao Cường