Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

0145-8892

Antifungal activity of water-soluble chitosan against Colletotrichum capsici in postharvest chili pepper

Journal of Food Processing and Preservation, 2018
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: SCIE
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Le Van Tan; Vu Ngoc Boi; Trang Si Trung
Liên kết: https://doi.org/10.1111/jfpp.13339

Nghiên cứu sử dụng màng bao sinh học từ dịch chiết vi khuẩn Pseudomonas putida 199b đến kháng nấm Apergilus flavus T1 trong quá trình bảo quản hạt giống ngô

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thanh Long, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CHITOSAN HOÀ TAN TRONG NƯỚC ĐẾN NẤM Colletotrichum musae D1 GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN CHUỐI Ở ĐIỀU KIỆN IN VITRO

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Huế, Trang Sĩ Trung, Vũ Ngọc Bội
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2898

Nghiên cứu khả năng kháng nấm của chế phẩm Nanochitosan trên hạt giống ngô lai NK66

Kỷ yếu hội thảo khoa học toàn quốc 2016 (Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: từ nghiên cứu đến sản xuất). Trường ĐH Bách khoa Hà Nội 10-11 tháng 10 năm 2016. Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội, 2016
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Cao Cường, Lê Thanh Long, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thy Đan Huyền

Antifugal Activity of Water Soluble Chitosan against Collectotrichum Capsici in Postharvest Chilli Pepper (Capsicum anuum L.)

Proceeding of the 3st International Postgraduate Symposium on Food, Agriculture and Biotechnology (IPSFAB 2016), 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Quốc Sinh, Vu Ngoc Boi, Trang Si Trung

Influence of the anaerobic fermentation on the biochemical components of GABA tea

Báo cáo Khoa học và kỷ yếu khoa học thuộc khối Khoa học tự nhiên và công nghệ đáp ứng 3 tiêu chí (do Hội đồng ngành xác định), 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Hồ Sỹ Vương, Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo