Dữ liệu đề tài
Xây dựng đơn vị bản đồ đất đai và đề xuất một số loại hình sử dụng đất thích ứng với kịch bản biến đổi khí hậu vùng đầm phá Tam Giang: Trường hợp nghiên cứu ở xã Hải Dương.
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Phúc Khoa, Mang Thị Hồng Điệp, Hồ Thị Thùy Linh, Võ Thị Ngân Tranh
Quản lý tổng hợp bệnh chết nhanh, chết chậm hại cây hồ tiêu
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Văn Chánh (Chủ nhiệm), Trần Thị Nga, Trần Đăng Hòa, Bùi Xuân Tín, Trần Thị Ngân, Đinh Thị Phương, Trần Thị Ánh Tuyết
Xây dựng mô hình ứng dụng các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chế biến, tiêu thụ sản phẩm măng ở Gia Lai
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Hoàng Thị Lệ Hằng, Đinh Vương Hùng, Nguyễn Thanh Long, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương
Xây dựng mô hình và chuyển giao công nghệ chế biến phế phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi bò
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Hữu Văn (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Bả, Nguyễn Tiến Vởn
Đánh giá giá trị dinh dưỡng của một số nguyên liệu thức ăn và nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của cá Dìa (Siganus guttatus)
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (Chủ nhiệm), Lê Đức Ngoan, Lê Văn Dân, Trần Thị Thu Sương, Nguyễn Khoa Huy Sơn, Lê Thị Thu An
Lựa chọn các giải pháp kinh tế kỹ thuật để phát triển cây cam đáp ứng yêu cầu phát triển nông thôn mới ở vùng gò đồi Bắc Trung Bộ
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Thị Khánh
Đánh giá sự thích hợp đất đa tiêu chí và lựa chọn loại hình sử dụng đất nông nghiệp phù hợp tại các tiểu vùng sinh thái của huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Huỳnh Văn Chương, Lê Quỳnh Mai, Phạm Gia Tùng, Lê Đình Huy, Nguyễn Bích Ngọc
Nghiên cứu một số giống lúa có khả năng chịu mặn tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Phan Thị Phương Nhi (Chủ nhiệm), Đàm Thị Huế, Trịnh Thị Sen, Hoàng Trọng Kháng, Trần Thị Lệ
Nghiên cứu chọn lọc và nhân thuần giống gà Ri ở Tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Minh Hoàn, Lê Đình Phùng, Lê Thị Lan Phương, Nguyễn Đức Hưng
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học ứng dụng trong sản phẩm lên men truyền thống đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Huế
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Đoàn Thị Thanh Thảo
Nghiên cứu sử dụng các loại phụ phẩm nông công nghiệp để chế biến thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho bò thịt ở miền Trung
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Hữu Văn (Chủ nhiệm), Nguyễn Tiến Vởn, Nguyễn Xuân Bả, Trần Thanh Hải
The effect of climate change on animal production and the adaption of rural people in Thua Thien Hue provine
Lĩnh vực: Khoa học công nghệ chăn nuôi khác
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Thị Lan Phương (Chủ nhiệm), Lê Đình Phùng, Lê Thị Hồng Phương