Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu một số đặc điểm của vi khuẩn Lactobacillus acidophilus dùng để sản xuất chế phẩm probiotic.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Quang Khánh Vân (Chủ nhiệm), Phạm Thị Hải Yến, Hồ Thị Tùng
“Nghiên cứu đặc điểm bệnh học của cá chẽm (Lates calcarifer) bị bệnh xuất huyết do vi khuẩn Streptococcus iniae”
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trương Thị Hoa (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Hồ Thị Tùng
“HOÀN THIỆN QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẾ PHẨM SINH HỌC BOKASHI TRẦU ỨNG DỤNG CHO VÙNG NUÔI TÔM AN TOÀN Ở VÙNG ĐẦM PHÁ TAM GIANG - CẦU HAI, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ”
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Quang Linh (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Trần Quang Khánh Vân, Trương Thị Hoa, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Nam Quang, Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Lê Thị Thu An, Hồ Thị Tùng, Nguyễn Quang Lịch, Nguyễn Bá Thiên An, Trần Nam Hà