Dữ liệu bài báo khoa học
Ảnh hưởng của một số điều kiện nuôi cấy đến khả năng tổng hợp exopolysaccharide của Lactobacillus plantarum N5
Tạp chí khoa học và công nghệ, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Bảo Khánh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Trần Bảo Khuyên
Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp để Lactobacullus plantarum W5 sinh exopolysaccharide cao
Kỹ thuật và Công nghệ,
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Bảo Khánh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy
Optimal conditions for high exopolysaccharide production by Lactobacillus plantarum T10
Tạp chí Khoa học Công nghệ (Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam),
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Bảo Khánh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Đoàn Thị Thanh Thảo
Nghiên Cứu một số tổn thất sau thu hoạch đối với sản phẩm măng khô chế biến từ măng Điền Trúc Gia Lai
Khoa Học Công nghệ và Môi Trường Gia Lai, ISSN 1859-1442,
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Hoàng Thị Lệ Hằng, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Bảo Khánh, Lê Thị Quỳnh Hương
Trần Bảo Khánh, Đỗ Thị Bích Thủy, Tuyển chọn và nghiên cứu đặc điểm của vi khuẩn Lactobacillus plantarum N1 có khả năng sinh acid lactic cao từ sản phẩm nem chua Huế
2010
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Bảo Khánh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy
Nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất nước chấm theo phương pháp kết hợp enzyme và acid ở quy mô phòng thí nghiệm
2008
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Bảo Khánh