Dữ liệu bài báo khoa học
THỰC TRẠNG SẢN XUẤT, SỬ DỤNG DẦU LẠC TRUYỀN THỐNG Ở TỈNH THỪA THIÊN HUẾ VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ XỬ LÝ NHIỆT ĐẾN CHẤT LƯỢNG BAN ĐẦU CỦA DẦU LẠC
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Trần Bảo Khánh, Lê Thị Khánh Huyền, Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Hiền Trang
Sự biến đổi của một số tính chất của hạt mầm đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrica) trong quá trình sấy
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ,
2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: ACI
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Đinh Thị Thu Thanh, Trịnh Thị Sen, Lê Thị Thu Hường
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỦA DỊCH CHIẾT HÀNH, TỎI, HÀNH TĂM VÀ ỨNG DỤNG TRONG BẢO QUẢN DẦU LẠC TRUYỀN THỐNG
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Trần Bảo Khánh
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/966/390
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CaCl2, NHIỆT ĐỘ SẤY VÀ THỜI GIAN SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT ỔI SẤY LẠNH
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Bảo Khánh, Hoàng Thị Cẩm Nhung, Lê Thị Khánh Ly, Dương Gia Tuệ, Nguyễn Thị Cẩm Vân, Hoàng Thị Thùy Dương
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/913
Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian ngâm và nảy mầm đến sự biến đổi amylase của mầm đậu đen xanh lòng
2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: Khác
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Bé
Ammonium-nitrogen Supply Induces Growth, Physiological and Secondary Metabolites Changes in Centella asiatica L. Urban
Legume Research,
2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Hoàng Hải Lý (Chính), Trần Thị Thu Hà, Trương Thị Diệu Hạnh, Đỗ Đình Thục, Trần Bảo Khánh
Liên kết: https://arccjournals.com/journal/legume-research-an-international-journal/LRF-683
Decoding the Capability of Lactobacillus plantarum W1 Isolated from Soybean Whey in Producing an Exopolysaccharide
ACS Omega,
2020
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Bảo Khánh, Trần Thị Văn Thi (Chính), Lê Trung Hiếu (Chính), Margo Cnockaert, Peter Vandamme, Thi Hong Chuong Nguyen, Chinh Chien Nguyen (Chính), Sung Hyun Hong, Soo Young Kim (Chính), Quyet Van Le (Chính)
Liên kết: https://pubs.acs.org/doi/full/10.1021/acsomega.0c05256
Nghiên cứu điều kiện tách chiết và đặc điểm về cấu trúc của các exopolysaccharide sinh tổng hợp từ Lactobacillus fermentum MC3 và Lactobacillus plantarum W12
Tạp chí Hóa học,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT HÓA HỌC
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Bảo Khánh, Đỗ Thị Bích Thủy, Trần Thị Văn Thi, trần thị ái Luyến (Chính)
Ảnh hưởng của phương thức gieo cấy và mật độ trồng đến chỉ tiêu sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây Diêm mạch (Chenopodium quinoa Willd.) tại Quảng Trị.
2017
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Thị Hân (Chính), Trần Bảo Khánh, Phan Thị Phương Nhi, Dương Thị Hương Quế, Phạm Thị Thúy Hoài, Lê Tuấn Anh
Xác định khối lượng phân tử và một số tính chất lý hóa của các exopolysaccharide được sinh tổng hợp bởi Lactobacillus fermentum MC3 và Lactobacillus plantarum W12
2017
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Bảo Khánh (Chính), Trần Thị Ái Luyến, Đỗ Thị Bích Thủy
Ảnh hưởng của một số điều kiện nuôi cấy đến khả năng tổng hợp exopolysaccharide của Lactobacillus plantarum N5
Tạp chí khoa học và công nghệ, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Bảo Khánh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Trần Bảo Khuyên
Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp để Lactobacullus plantarum W5 sinh exopolysaccharide cao
Kỹ thuật và Công nghệ,
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Bảo Khánh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy