Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

eISSN 2615-9732

THỰC TRẠNG SẢN XUẤT, SỬ DỤNG DẦU LẠC TRUYỀN THỐNG Ở TỈNH THỪA THIÊN HUẾ VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ XỬ LÝ NHIỆT ĐẾN CHẤT LƯỢNG BAN ĐẦU CỦA DẦU LẠC

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Trần Bảo Khánh, Lê Thị Khánh Huyền, Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Hiền Trang

ISSN 1859-2333; e-ISSN 2815-5599

Sự biến đổi của một số tính chất của hạt mầm đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrica) trong quá trình sấy

Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: ACI
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Đinh Thị Thu Thanh, Trịnh Thị Sen, Lê Thị Thu Hường

ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CaCl2, NHIỆT ĐỘ SẤY VÀ THỜI GIAN SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT ỔI SẤY LẠNH

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Bảo Khánh, Hoàng Thị Cẩm Nhung, Lê Thị Khánh Ly, Dương Gia Tuệ, Nguyễn Thị Cẩm Vân, Hoàng Thị Thùy Dương
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/913

2470-1343

Decoding the Capability of Lactobacillus plantarum W1 Isolated from Soybean Whey in Producing an Exopolysaccharide

ACS Omega, 2020
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: SCIE
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Bảo Khánh, Trần Thị Văn Thi (Chính), Lê Trung Hiếu (Chính), Margo Cnockaert, Peter Vandamme, Thi Hong Chuong Nguyen, Chinh Chien Nguyen (Chính), Sung Hyun Hong, Soo Young Kim (Chính), Quyet Van Le (Chính)
Liên kết: https://pubs.acs.org/doi/full/10.1021/acsomega.0c05256

Ảnh hưởng của một số điều kiện nuôi cấy đến khả năng tổng hợp exopolysaccharide của Lactobacillus plantarum N5

Tạp chí khoa học và công nghệ, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Trần Bảo Khánh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Trần Bảo Khuyên

Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp để Lactobacullus plantarum W5 sinh exopolysaccharide cao

Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Trần Bảo Khánh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy