Dữ liệu bài báo khoa học
Đánh giá hiệu quả của kỹ thuật siêu âm trong chẩn đoán thai và các bệnh sản khoa sau khi sinh trên chó
Hội nghị khoa học chăn nuôi thú y toàn quốc 2021 - AVS2021,
2021
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Hoa (Chính), Nguyễn Xuân Hòa, Hồ Thị Dung
The dietary supplement efficiency of essential oil of chive (Allium macrostemon) on the productivity and health performance of broilers
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ,
2020
Lĩnh vực: Y học thú y
Danh mục: ACI
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Xuân Hòa, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Ngọc Liêm, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng
Liên kết: https://sj.ctu.edu.vn/ql/docgia/tacgia-71007/baibao-69769.html
EFFECT OF DIETARY SUPPLEMENTATION OF ETHANOL EXTRACT OF CHIVES AND GINGER ON THE PRODUCTIVITY AND HEALTH PERFORMANCE OF BROILERS
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2020
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Hồ Thị Dung, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Ngọc Liêm, Lê Minh Đức
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/5881
Daily meal supplemented with astaxanthin-enriched yolk has mitigative effects against hypertension in spontaneously hypertensive rats
Biological and Pharmaceutical Bulletin,
2020
Lĩnh vực: Vi sinh vật học
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Dung HT
Oral administration of the probiotic bacterium Lactobacillus acidophilus strain L-55 modulates the immunological parameters of the laying hen inoculated with a Newcastle disease virus-based live attenuated vaccine
Food Bioscience,
2020
Lĩnh vực: Vi sinh vật học
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Ho TD (Chính)
Liên kết: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7392917/
Antimicrobial activity of chive and ginger extract on Escherichia coli and Salmonella spp. isolated from diarrhoeic broiler chickens
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2020
Lĩnh vực: Vi sinh vật học thú y (trừ vi rút học thú y)
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Văn Chào, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Lê Xuân Ánh, Trần Ngọc Liêm, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Thượng Thị Thanh Lễ
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/5310
The pathogenicity of eimeria species isolated from chicken in thua thien hue province
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2019
Lĩnh vực: Y học thú y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Thị Dung (Chính), Phan Vũ Hải, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Đinh Thùy Khương
Đánh giá một số yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ chết lợn con trước cai sữa tại một số trang trại lợn công nghiệp ở tỉnh Quãng Ngãi
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2017
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Hồ Thị Dung, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Phạm Hoàng Sơn Hưng
Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn hỗn hợp mã số 1124 và 1324 đến sinh trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của giống gà J-Dabaco giai đoạn 4-12 tuần tuổi
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2017
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Thị Dung (Chính), Nguyễn Thị Mùi, Phan Thị Hằng, Dương Ngọc Phước, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Dương Thanh Hải
ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỈ LỆ CHẾT LỢN CON TRƯỚC CAI SỮA TẠI MỘT SỐ TRANG TRAI LỢN Ở TỈNH QUẢNG NGÃI
2017
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: Khác
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Hồ Thị Dung, Nguyễn Đinh Thuỳ Khương, Phạm Hoàng Sơn Hưng