Dữ liệu bài báo khoa học
Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian ngâm và nảy mầm đến sự biến đổi amylase của mầm đậu đen xanh lòng
2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: Khác
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Bé
Factors affecting the fermentation process of Vietnamese traditional wine ("men la" wine) using "Ba Nang" wine starter
African Journal of Food, Agriculture, Nutrition and Development,
2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Hue NV (Chính), Chung ND, Anh TTD, Be PT, Hang VTT
Liên kết: https://doi.org/10.18697/ajfand.110.21480
Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần dịch rót đến một số chỉ tiêu chất lượng sản phẩm ớt xiêm (Capsicum spp.) rừng muối chua
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Nguyễn Văn Huế, Đinh Đặng Minh Tâm, Phan Thị Bé, Nguyễn Ngọc Truyền
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/403
Ảnh hưởng của các loại bao bì, nhiệt độ đến chất lượng và thời gian bảo quản ớt xiêm
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Sỹ Vương (Chính), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Phan Thị Bé, Nguyễn Văn Đức
Nghiên cứu tách chiết và xác định thành phần hóa học tinh dầu sa nhân ở Hương Hồ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2017
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Phan Thị Bé (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Cao Cường
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/9
Phân lập các chủng nấm Trichoderma có khả năng sinh tổng hợp xenlulaza mạnh tại Thừa Thiên - Huế
Nông nghiệp và phát triển nông thôn,
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC MÔI TRƯỜNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Phan Thị Bé (Chính), Nguyễn Đức Chung, Trần Thị Thu Hồng, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Văn Đức
Nghiên cứu tách chiết và xác định thành phần hóa học tinh dầu Sa nhân ở Hương Hồ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Nông nghiệp (ISSN:2588-1256),
2017
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung, Phan Thị Bé, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Cao Cường
Định danh và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng lên khả năng sinh tổng hợp protease ngoại bào của chủng Bacillus subtilis DC5
Tạp chí Sinh học,
2015
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Phan Thị Bé, Đoàn Thị Thanh Thảo