Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2588-1191

KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHÀ BÔNG NẤM RƠM (Volvariella volvacea)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Dương Thị Thuỷ Tiên, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh (Chính)
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard

1859-4581

Vi bao tinh dầu từ củ hành tím bằng kỹ thuật sấy phun

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Viết Tài Đức, Nguyễn Thị Hoàng Vy, Võ Thị Thu Hằng, Phạm Xuân Phương, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản

2588-1256

Ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt và phối trộn đến chất lượng trà túi lọc từ hoa và thân sâm bố chính (Abelmoschus sagittifolius (Kurrz) Merr.)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Võ Thị Thu Hằng, Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Bich Nhung, Lê Văn Luận
Liên kết: https://www.tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1116

1684 637r

Factors affecting the fermentation process of Vietnamese traditional wine ("men la" wine) using "Ba Nang" wine starter

African Journal of Food, Agriculture, Nutrition and Development, 2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Hue NV (Chính), Chung ND, Anh TTD, Be PT, Hang VTT
Liên kết: https://doi.org/10.18697/ajfand.110.21480

2588-1191

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ BỔ SUNG CHỦNG NẤM MEN NML04 VÀ NML02 PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ BÁNH MEN LÁ “BA NANG” ĐẾN KHẢ NĂNG LÊN MEN VÀ CHẤT LƯỢNG RƯỢU THÀNH PHẨM

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: ACI
Tác giả: Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Đức Chung, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Thị Thu Hằng

2588-1256

NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CỦA TINH DẦU RAU KINH GIỚI (ELSHOLTZIA CILIATA)

Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước, 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Thị Thu Hằng, Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính)
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/649/346

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết, khả năng kháng oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau húng quế (Ocimum basilium L.) ở Thừa Thiên Huế

Báo cáo khoa học hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2020, “Công nghệ sinh học: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Nhà xuất bản Đại học Huế, 2020
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh
Liên kết: http://huib.hueuni.edu.vn/wp-content/uploads/2020/12/238-243.pdf

Study on the effects of drying methods on the quality of avocado powder

The 10th RMUTs International Conference” “Creative Innovation and Technology for Sustainable Agriculture”, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Huế (Chính), Võ Thị Thu Hằng
Liên kết: https://webs.rmutl.ac.th/assets/upload/files/2019/08/20190826152019_86838.pdf