Dữ liệu đề tài

TR-SUBAG-FAA-HNR-2024-02

The effects of supplementation of a Saccharomyces cerevisiae fermentation product in sows diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Đinh Văn Dũng, Lê Thị Hoa, Lê Thị Thu Hằng

TR-SUBAG-FAA-HNR-2022-02

The Effect of Feeding a Saccharomyces cerevisiae Fermentation Product on Immunity, Gut Health and Growth Performance in crossbred broiler chickens

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Chào, Trần Quang Vui, Lê Đức Thạo, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Nguyễn Thị Hoa

QT-DA Seaohun

The environmental sources of Toxoplasma gondii infection for humans and animals in Thua Thien Hue, Vietnam

Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Nguyễn Thị Thùy (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Hồ Thị Dung, Nguyễn Xuân Hòa, Bùi Thị Hiền

NN-NCCB

An toàn thực phẩm có nguồn ngốc động vật

Lĩnh vực: Vi sinh vật học thú y (trừ vi rút học thú y)
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Thị Thùy, Phan Thị Hằng, Lê Minh Đức, Lê Trần Hoàn

QT-DA

Goat Production Systems and Marketing in Laos and Vietnam

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Nguyễn Hữu Văn (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Bả, Lê Văn Nam, Nguyễn Hải Quân, Trần Ngọc Long, Lê Trần Hoàn, Văn Ngọc Phong, Nguyễn Thị Mùi, Phạm Hoàng Sơn Hưng

CS-DTTCNTY2017-5

Nghiên cứu một số đặc điểm dịch tể học, căn bệnh của bệnh viêm đường hô hấp mãn tính (CRD) trên gà công nghiệp tại thành phố Huế và các vùng lân cận

Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Phạm Hoàng Sơn Hưng (Chủ nhiệm)

CS-DT2016

Nghiên cứu đặc tính sinh học của liên cầu khuẩn phân lập từ một số trại lợn tại huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Phạm Hoàng Sơn Hưng (Chủ nhiệm)

CS-DTGF2015

Đánh giá tính mẫn cảm kháng sinh của vi khuẩn E. coli phân lập từ mẫu phân lợn con bị tiêu chảy nuôi trên địa bàn huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Phạm Hoàng Sơn Hưng (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Hồng Thắm

B126/HĐ - PVCNN

Nghiên cứu sản xuất một số chế phẩm có nguồn gốc thảo dược trên lợn và gà

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Lê Đức Ngoan (Chủ nhiệm), Văn Ngọc Phong, Võ Thị Minh Tâm, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Hoàng Chung

QT-DAEvonik Industries Group

Estimation of the standardized ileal digestible lysine for coloured chickens

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Hồ Trung Thông (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Đào Thị Bình An