Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2588-1191

ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ PHẨM SINH HỌC CHỨA VI KHUẨN Pediococcus pentosaceus LÊN SINH TRƯỞNG, HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ ENZYME TIÊU HÓA CỦA CÁ DÌA (Siganus guttatus, Bloch 1787)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2024
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Tôn Thất Chất (Chính), Lê Văn Nghĩa, Hoàng Nghĩa Mạnh (Chính)

0866 - 7608

Ảnh hưởng của chế phẩm vi khuẩn Pediococcus pentosaceus HN10 đến sinh trưởng, tỷ lệ sống và hoạt tính enzyme tiêu hoá của cá rô phi (Oreochromis niloticus).

Tạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trường, 2024
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Công Tuấn (Chính), Kim Đình Hoàng, Hoàng Nghĩa Mạnh (Chính)

pISSN: 2588-1191; eISSN: 2615-9708

Effects of differrent diets on growth performance and egg-carrying ratio of rotifer (Brachionus rotundiformis)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2024
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Huỳnh Văn Vì (Chính), Trần Quang Khánh Vân, Hoàng Nghĩa Mạnh (Chính)

1365-2021

Effects of shrimp-fish polyculture on immune parameters, disease resistance of white shrimp and the prevalence of Vibrio spp

Aquaculture Research, 2021
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Danh mục: SCIE
Tác giả: Hoàng Nghĩa Mạnh (Chính), Nguyễn Ngọc Phước, Ana Maria Vital Estrocio Martins Bossier, Peter Bossier
Liên kết: http://doi.org/10.1111/are.15666