Dữ liệu đề tài
Xác định một số thuộc tính sinh học của vi khuẩn Lactobacillus spp. được phân lập từ phân gia cầm và nước dưa cải muối chua
Lĩnh vực: Vi sinh vật học
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Lê Minh Đức (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Hòa, Phan Thị Hằng
Ảnh hưởng của các công thức ăn khác nhau lên tỷ lệ sống ấu trùng Ghẹ Xanh P. pelagicus Linnaeus 1766 từ zoea1 đến ghẹ bột.
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Khoa Huy Sơn (Chủ nhiệm), Mạc Như Bình
Dinh dưỡng thức ăn và quản lý môi trường nước trong nuôi trồng thuỷ sản
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Mạc Như Bình (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Thanh Thủy, Lê Văn Dân, Trương Văn Đàn, Hà Nam Thắng, Kiều Thị Huyền, Trần Thị Thúy Hằng, Võ Điều, Ngô Thị Hương Giang, Nguyễn Văn Huệ
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN VIETGAP TRONG SẢN XUẤT RAU CỦA NGƯỜI DÂN XÃ QUẢNG THÀNH, HUYỆN QUẢNG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì
: Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn
Đơn vị thực hiện
: Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn
Người tham gia:
Lê Việt Linh (Chủ nhiệm), Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Văn Chung, Hoàng Dũng Hà, Nguyễn Thị Diệu Hiền
Nghiên cứu ảnh hưởng của HCG đến thành phần sinh hóa của tinh sào cá Leo - Wallago attu
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Lê Thị Thu An (Chủ nhiệm), Võ Đức Nghĩa, Lê Tiến Hữu, Trần Thị Thu Sương
Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cấp chuỗi giá trị nấm rơm ở xã Phú Lương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn
Người tham gia:
Đinh Thị Kim Oanh (Chủ nhiệm), Lê Văn Nam
Thiết kế, chế tạo cải tiến máy cán và cắt thái sợi mì liên hoàn năng suất 20 kg/h
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Phan Tôn Thanh Tâm (Chủ nhiệm), Nguyễn Quốc Huy
Nghiên cứu khả năng mẫn cảm kháng sinh của vi khuẩn Streptococcus agalactiae trên cá Rô Phi (Oreochromis.sp) nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Nam Quang (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Đức Quỳnh Anh
Nghiên cứu ảnh hưởng của đại dịch covid – 19 đến thu nhập và việc làm của lao động di cư trở về địa phương tại 2 xã ven biển thuộc thành phố Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn
Người tham gia:
Trần Thị Ánh Nguyệt (Chủ nhiệm), Lê Thị Hoa Sen, Lê Thị Hồng Phương
Xây dựng các bài thực hành mạch Điện tử
Lĩnh vực: KỸ THUẬT ĐIỆN, KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ, KỸ THUẬT THÔNG TIN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Hữu Thịnh, La Quốc Khánh (Chủ nhiệm)
Ảnh hưởng của bão lụt và Covid_19 đến Chăn nuôi ở xã Hương Phong, thành phố Huế
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Ngọc Liêm (Chủ nhiệm), Phan Vũ Hải, Lê Đức Thạo
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sắc astaxanthin bổ sung vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc cá vàng (Carassius auratus)
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trần Thị Thu Sương (Chủ nhiệm), Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Thị Thu An