Dữ liệu đề tài
Đánh giá khả năng chịu hạn của các giống ngô nếp
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Văn Đức (Chủ nhiệm)
Bảo quản quả ớt tươi (Capsicum frutescens L.) bằng màng tinh bột sắn có bổ sung chất phụ gia thực phẩm kết hợp với điều kiện lạnh
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Thị Liên
Nghiên cứu sự nhiễm khuẩn Vibrio lên các enzym chống oxy hóa và chỉ số peroxit hóa lipit trên tôm thẻ chân trắng (Penaeus vannamei)nuôi ở Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Quang Khánh Vân (Chủ nhiệm)
Ảnh hưởng Retain – AVG xử lý giai đoạn cận thu hoạch đến thời hạn bảo quản chuối tiêu (Musa Cavendish AAA)
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu về cân bằng dinh dưỡng (N-P-K) trong các hệ thống canh tác trên vùng đất cát biển, tỉnh Thừa Thiên Huế tại qui mô nông hộ và đồng ruộng
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Hoàng Thị Thái Hòa
Thăm dò, nghiên cứu một số chế phẩm thuốc trừ sâu có nguồn gốc thảo mộc
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Hoàng Kim Toản (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống cây hoa Cúc vàng mai bằng phương pháp giâm cành
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lã Thị Thu Hằng
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ axít ascorbic và thời gian xử lý đến chất lượng bột chuối từ nguyên liệu chuôi tiêu vùng Nam Đông, Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm)
Ảnh hưởng của liều lượng lân bón đến động thái lân dễ tiêu trong đất, khả năng thu hút lân và năng suất lúa trên đất phù sa Sông Hương tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Thái Thị Huyền (Chủ nhiệm)
Ảnh hưởng của liều lượng đạm và các dạng phân hữu cơ đến năng suất lúa trên đất cát biển tại xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền, tỉnh TT Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Hoàng Thị Thái Hòa
Bước đầu nghiên cứu tạo hỗn hợp vi lượng B, Mo, Zn góp phần tác động tăng năng suất lạc (Arachis hypogaea L.) trồng trên đất cát ở thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Đình Thi (Chủ nhiệm)
Đánh giá việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất kỳ đầu trong phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Thị Hải (Chủ nhiệm)