Dữ liệu đề tài

CS-DTTCKCN 2016-18

Nghiên cứu ảnh hưởng của bao bì đến tỷ lệ hư hỏng và chất lượng của gừng tươi (Zingiber officinale) trong quá trình bảo quản nhiệt độ thấp

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Tống Thị Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản

CS-DTTCKCK 2016-07

Nghiên cứu ảnh hưởng một số thông số kỹ thuật trong quy trình chế biến sữa gạo lứt từ gạo tím thảo dược Vĩnh Hòa

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huế, Trần Thanh Quỳnh Anh

CS-DTDHNL2016

Đánh giá hiệu quả của một số mô hình sử dụng đất thích ứng với biến đổi khí hậu huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Phạm Hữu Tỵ (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Thanh

CS-DTDHNL201601

Xác định một số loại hình sử dụng đất nông nghiệp thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Trần Thị Minh Châu (Chủ nhiệm), Trương Đỗ Minh Phượng

CS-DTTLN2016-1

Phân tích ảnh hưởng của quản lý rừng cộng đồng đến sinh kế người dân xã Thượng Long, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: LÂM NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Duy Phong (Chủ nhiệm), Vũ Thị Thùy Trang, Ngô Thị Phương Anh

CS-DTĐHNL

“Nghiên cứu đặc điểm bệnh học của cá chẽm (Lates calcarifer) bị bệnh xuất huyết do vi khuẩn Streptococcus iniae”

Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Trương Thị Hoa (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Hồ Thị Tùng

CS-DTĐHNL2016

ĐÁNH GIÁ TÍNH TỔN THƯƠNG VÀ KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU CỦA HOẠT ĐỘNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN PHÚ VANG

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Phúc Khoa (Chủ nhiệm), Nguyễn Tiến Nhật

CS-DT CT - 2016

Nghiên cứu tác dụng của Nano bạc đối với vi khuẩn Vibrio spp. gây bệnh phát sáng trên tôm thẻ chân trắng ở Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Trần Quang Khánh Vân (Chủ nhiệm), Phạm Thị Hải Yến, Huỳnh Văn Vì

CS-DT63ĐHNL-HĐKHCN

Nhu cầu và tiếp cận thông tin nông nghiệp phục vụ nghiên cứu, giảng dạy và ứng dụng trong thực tiễn ở địa bàn Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Lê Thị Hoa Sen (Chủ nhiệm), Lê Văn Nam, Nguyễn Tiến Dũng

CS-DT19-2016

TÌM HIỂU KHẢ NĂNG LÀM SẠCH NGUỒN NƯỚC SÔNG NHƯ Ý Ở THÀNH PHỐ HUẾ BẰNG RAU DỪA NƯỚC (Jussiaea renpens L.)

Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Đặng Thị Thu Hiền (Chủ nhiệm), Hoàng Hữu Tình, Phan Thị Duy Thuận

CS-DT2016-DHNL

ỨNG DỤNG VIỄN THÁM VÀ GIS NGHIÊN CỨU BIẾN ĐỔI ĐỊA HÌNH BỜ BIỂN KHU VỰC CỬA ĐẠI, THÀNH PHỐ HỘI AN, TỈNH QUẢNG NAM

Lĩnh vực: CÁC KHOA HỌC TRÁI ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG LIÊN QUAN
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Hữu Ngữ (Chủ nhiệm), Dương Quốc Nõn, Nguyễn Thị Nhật Linh