Dữ liệu đề tài

CS-DT

Đánh giá khả năng điều trị bệnh lỵ trên chó bằng cây cỏ sữa lá nhỏ

Lĩnh vực: Y học thú y
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Hoàng Chung (Chủ nhiệm), Lê Minh Đức

CS-DT01/2018/HĐ-KHCN

Ứng dụng vật liệu nano phòng trị bệnh hoại tử gan tụy cấp (AHPNS) để nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) tại thị xã Hương Trà.

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ bản
Người tham gia: Lê Thị Kim Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Đăng Nhật, Nguyễn Hữu Thịnh, Đỗ Thanh Tiến, Phạm Thị Hải Yến

CS-DT 109/HĐ-ĐHNL

Đánh giá của cán bộ khuyến nông Thừa Thiên Huế về Nghị định 02 của Chính phủ về chính sách khuyến nông

Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn
Người tham gia: Nguyễn Tiến Dũng (Chủ nhiệm)

CS-DT 2018

Ảnh hưởng của việc bổ sung hành tây (Allium cepa L.) vào khẩu phần ăn đến khả năng sinh trưởng và khả năng phòng một số bệnh đường hô hấp của gà nuôi tại Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Lê Thị Lan Phương (Chủ nhiệm), Nguyễn Minh Hoàn

QT-DA1801

Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ tuân thủ những yêu cầu về gỗ hợp pháp để tham gia hiệu quả vào chuỗi cung ứng gỗ hợp pháp trong nước và quốc tế

Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung
Người tham gia: Trương Quang Hoàng (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Lan Hương

CS-DT

Ứng dụng máy siêu âm trong chẩn đoán bệnh viêm tử cung trên chó

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Vũ Văn Hải (Chủ nhiệm)

CS-DT

Ảnh hưởng các mức chè đại trong khẩu phần đến sinh trưởng và năng xuất thịt của gà sao nuôi ở Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
Đơn vị chủ trì : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Trần Ngọc Liêm (Chủ nhiệm), Phan Vũ Hải, Nguyễn Thị Hoa

CS-DT

Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ rau diếp cá

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh, Đỗ Thị Bích Thủy

CS-DT

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc thay thế tảo tươi bằng Selco đến một số chỉ tiêu chất lượng của luân trùng (Brachionus rotundiformis).

Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Nguyễn Văn Huy (Chủ nhiệm)

CS-DT

NGHIÊN CỨU SINH SẢN NHÂN TẠO CÁ THIA THO (Trichogaster pectoralis) TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Lĩnh vực: Di truyền học và nhân giống thuỷ sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Nguyễn Phi Nam (Chủ nhiệm), Lê Minh Tuệ, Phạm Thị Phương Lan

DHH2018-02-102

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm nano bạc có bổ sung chitosan nhằm ứng dụng bảo quản quả quýt Hương Cần tại Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm)

CS-DT

TÍCH HỢP HỆ THỐNG CẤP NƯỚC SINH HOẠT VÀO BẢN ĐỒ ĐỊA CHÍNH PHỤC VỤ CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐÔ THỊ TẠI THỊ TRẤN PHONG ĐIỀN, HUYỆN PHONG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Lĩnh vực: CÁC KHOA HỌC TRÁI ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG LIÊN QUAN
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp
Người tham gia: Hồ Nhật Linh (Chủ nhiệm)